Bệnh viêm loét dạ dày có nghiêm trọng không ? Thực phẩm chức năng hỗ trợ Dạ Dày Ngọc Vị Linh

San pham chuc nang da day Ngoc Vi Linh

1. Sự nghiêm trọng của bệnh viêm loét dạ dày

Viêm loét dạ dày tá tràng là căn bệnh thường gặp ở nhiều độ tuổi, căn bệnh này gây tổn thương viêm và loét ở trên niêm mạc dạ dày hoặc tá tràng. Những tổn thương này diễn ra khi lớp niêm mạc tại dạ dày hay tá tràng bị bào mòn, hư tổn làm lộ các lớp bên dưới thành dạ dày hay thành ruột, các lớp này rất dễ bị hư tổn dưới sự tiếp xúc với các dịch acid, thực phẩm hay các vi khuẩn có hại.

su-nghiem-trong-cua-benh-viem-loet-da-day
Sự nghiêm trọng của bệnh viêm loét dạ dày

Nếu không được điều trị căn bệnh viêm loét dạ dày ngay sẽ trở thành mãn tính và lúc này rất khó có thể khỏi dứt điểm. Căn bệnh viêm loét dạ dày có thể dẫn đến các biến chứng có ảnh hưởng  nghiêm trọng đến sức khỏe như:

Đầu tiên có thể dễ nhân thấy nhất chính là THỦNG dạ dày, dấu hiệu của dạ dày thủng là hiện tượng đau bụng một cách dữ dội đột ngột.

Xuất huyết tiêu hóa: Chảy máu ở điểm viêm loét có thể dẫn đến tình trạng mất nhiều máu, rất nguy hiểm đến tính mạng. Dấu hiệu nhận biết của một vết loét chảy máu  gồm các triệu chứng như choáng váng, chóng mặt, nôn ra máu đỏ hay phân có màu đen.

Hẹp môn vị: đây là một dạng mô viêm xơ phát triển ở ngay trên ổ loét ở môn vị-tá tràng, gây ra hiện tượng hẹp lòng ruột ngay dưới dạ dày, khiến  cho thức ăn khó có thể đi qua đường tiêu hóa như bình thường. Các dấu hiệu của biến chứng hẹp môn vị như là bụng óc ách thức ăn cũ, nôn mửa và sút cân nhanh.

Xem thêm: Top 4 cách cải thiện hệ tiêu hóa – Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Nano Curcumin

2. Thực phẩm chức năng hỗ trỡ dạ dày Ngọc Vị Linh

 Thành phần

Sản phẩm có thành phần chính đến từ 100% thiên nhiên an toàn với sức khỏe của người dùng như chiết xuất của cúc La Mã, cao rễ Đương Quy, tinh dầu Bạc Hà và chiết xuất Gừng tươi, kết hợp cùng Alumium Hydroxyd, Simethicone 60%, Magnesium Hydroxyd.

 Công dụng

Với các thành phần có nguồn gốc từ thiên nhiên, sản phẩm chức năng Dạ dày Ngọc Vị Linh giúp giảm tình trạng trào ngược thức ăn, giảm acid dịch vị cũng như giảm đau nhanh ở Dạ dày. Đẩy lùi nhanh tình trạng buồn nôn, ợ chua, ợ hơi, khó tiêu, đầy bụng.

cai-thien-da-day-ta-trang
Cải thiện dạ dày tá tràng

Đọc đến đây chắc hẳn các bạn nghĩ rằng chắc là mình chỉ đọc công dụng trên sản phẩm rồi đưa ra những thông tin đó, chưa chắc là thật. Vậy nên mình đã mua sản phẩm này tại sàn thương mại UTO cho người đang bị viêm dạ dày là ba mình để sử dụng, và thu được kết quả là tình trạng đầy hơi, khó tiêu cũng như cảm giác buồn nôn và nôn được giảm rõ rệt, giấc ngủ được ngon giấc hơn, chứ không còn như trước, cân nặng được cải thiện hơn trước nhiều.

Xem thêm: Vì sao nên sử dụng cốm dạ dày HP Plus khi bị khó tiêu hóa, đau dạ dày

 Đối tượng sử dụng và cách dùng

Vậy ai là người nên dùng, và dùng như thế nào?

Theo như lời của nhà sản xuất sản phẩm chức năng này có thể dùng cho trẻ trên 6 tuổi và ở người lớn. Có thể sử dụng sản phẩm sau khi ăn 30 -45 phút hoặc có thể sử dụng ngay khi bị đau bao tử.

Với trẻ em trên 6 tuổi, liều sử dụng là 1 ngày uống 1 lần, mỗi lần 1 viên

Còn ở đối với người lớn, ngày uống 2 làn, mỗi lần 1 viên.

thuc-pham-chuc-nang-da-day-ngoc-vi-linh
Thực phẩm chức năng Dạ dày Ngọc Vị Linh

 Những lưu ý

Tuyệt đối không dùng cho trẻ nhỏ dưới  6 tuổi, các bà mẹ đang mang thai hay đang cho con bú. Khi đang dùng sản phẩm không nên ăn đồ cay, nóng hay chua để tránh làm ảnh hưởng, tổn hại đến dạ dày.

3. Mua sản phẩm này ở đâu

Bạn có thể mua sản phẩm chức năng Dạ dày Ngọc Vị Linh tại sàn thương mại UTO giống như mình thông qua https://uto.vn/trading/da-day-ngoc-vi-linh-i.C60054E7-C1E2-4300-952F-BA75B071741A. Bởi vì yên tâm về chất lượng sản phẩm, nguồn gốc của snả phẩm nên mình mới quyết định mua. Một điều bất ngờ khác mà mình biết là khi mua sản phẩm tại đây, chỉ tốn phí vận chuyển là 28.000VNĐ cho dù mình đang ở bất cứ đâu.

san giao dich thuong mai uto 1