Bình nước INOCHI Goki Planet 350ml dành cho các bé yêu

binh nuoc inochi goki 350ml chinh hang

Với thiết kế nhỏ gọn, nhiều màu sắc trang nhã cho các mẹ lựa chọn để mua cho các bé nhà mình mang theo để tham gia các hoạt động ngoài trời hay mang theo đi học.nh nước INOCHI Goki Planet 350ml hội tụ rất nhiều ưu điểm mà các mẹ không nên bỏ qua

Thông tin về thương hiệu Inochi

Inochi là một thương hiệu đến từ Việt Nam được công ty cổ phần Nhựa Tân Phú phát triển và được ra mắt vào năm 2018. Các sản phẩm của thương hiệu Inochi chủ yếu được làm từ nhựa nguyên sinh an toàn, chất lượng cao, thiết sang trọng, đẹp mắt và thuận lợi tỏng cách sử dụng.

– Inochi được hình thành và phát triển với mong muốn mang đến cho người tại Việt Nam các sản phẩm từ nhựa an toàn, thân thiện, gần gũi trong cuộc sống hằng ngày.

thuong-hieu-inochi
Thương hiệu INOCHI

Lý do nên chọn sản phẩm bình nước INOCHO Goki Planet 350ml cho các bé

Sau khi mua về cho bé nhà mình, mình khuyên các bạn nên mua sản phẩm bình nước INOCHI Goki Planet 350ml dành cho các bé yêu của mình. Ngoài thiết kế trể trung nhiều màu sắc, sản phẩm còn có những sticker khác nhau phù hợp theo ý thích của bé nhà bạn. Tại các trang web mua sắm nổi tiếng như sàn thương mại UTO cũng có rất nhiều người dùng đánh giá tốt đến sản phẩm bình nước INOCHO Goki Planet 350ml.

Đánh giá về sản phẩm bình nước INOCHI Goki 350ml

binh-nuoc-inochi-goki-350ml-chinh-hang
Bình nước INOCHI Goki 350ml chính hãng

 Mình sẽ đưa ra một vài ưu điểm mà mình nhận thấy sau một khoảng thời gian sử dụng sản phẩm bình nước INOCHO Goki Planet 350ml để giúp các bạn có những cái nhìn rõ ràng về sản phẩm bình nước INOCHO Goki Planet 350ml này:

Khi mới nhìn vào sản phẩm bình nước INOCHO Goki Planet 350ml ta có thể thấy ngay được thiết kế nhỏ gọn rất phù hợp với trẻ nhỏ. Sản phẩm bình nước INOCHO Goki Planet 350ml có thiết kế chỉ 74mm x 74 mm x 142mm và chỉ nặng 65 gram.

bình nước INOCHO Goki Planet 350ml có chất liệu từ Tritan sang trọng và an toàn, không chứa BPA – một chất hóa học độc hại không chỉ ảnh hưởng xấu đến sức khỏe trẻ nhỏ mà còn cả người lớn nữa.

Khả năng chịu nhiệt của bình nước INOCHO Goki Planet 350ml rất tốt, sản phẩm này có thể chịu nhiệt độ – 200C đến 1000C.

– Sản phẩm vẫn an toàn khi được rửa bằng máy rửa bát thông dụng.

Có nên mua bình nước INOCHI Goki 350ml

Mình đánh giá sản phẩm bình nước INOCHI Goki 350ml là một sản phẩm rất đáng mua cho các bé bởi hình dáng nhỏ gọn, đáng yêu, màu sắc dễ thương, chất liệu nhựa thân thiện với môi trường, tiện lợi cho các bé mang theo đi học, đi chơi.

co-nen-mua- binh-nuoc-Inochi-Goki-350ml
Có nên mua bình nước INOCHI Goki 350ml

Không chỉ dành cho các bé đựng nước uống mà các mẹ cũng có thể dùng bình nước INOCHI Goki 350ml để pha sữa bởi khả năng chịu nhiệt tốt của sản phẩm này.

Nên mua bình nước INOCHI Goki 350ml tại đâu?

Bạn có thể mua sản phẩm bình nước INOCHO Goki Planet 350ml tại sàn thương mại UTO theo đường link: https://uto.vn/trading/binh-nuoc-goki-planet-350ml-i.5D8EE0B8-E76E-4D30-836F-FD22674D5072

san-giao-dich-thuong-mai-uto
Sàn giao dịch thương mại UTO

Trước khi lên sàn thương mại UTO, sản phẩm bình nước INOCHO Goki Planet 350ml đã có được giấy phép kiểm định về nguồn gốc và được đảm bảo về giá cả cạnh tranh công khai.

Kết luận

Bình nước INOCHO Goki Planet 350ml là một sản phẩm được đánh giá cao về chất lượng, với thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi, an toàn thì bình nước INOCHO Goki Planet 350ml rất xứng đáng có một vị trí được các bé nhà bạn mang theo bên mình để đi học hay đi chơi.

Xem thêm các sản phẩm khác tại UTO: https://uto.vn/