Bổ sung chất xơ Fibre Kids and Mum cải thiện hệ tiêu hóa, trị táo bón cho mẹ và bé

thuc pham chuc nang Fiber Kids and Mum

Chất xơ có vai trò như thế nào với hệ tiêu hóa của mẹ và bé

Bổ sung chất xơ tan tạo ra cảm giác no lâu ở hệ tiêu hóa giúp ngăn ngừa thừa cân, béo phì, phòng tiêu chảy và các rối loạn đường tiêu hóa do các tác nhân gây hại, đồng thời góp phần làm giảm lượng cholesterol trong máu.

Chất xơ tan còn là nguồn dinh dưỡng cho các vi khuẩn có lợi ở đường ruột, gắn kết với các axit mật trong ruột tạo ra cảm giác dễ tiêu nhờ  làm giảm nhũ tương hóa chất béo của thức ăn, thẩm thấu, kết nối với các cholesterol và đào thải chúng ra khỏi cơ thể.

chat-xo-co-vai-tro-nhu-the-nao-voi-he-tieu-hoa
Chất xơ có vai trò như thế nào với hệ tiêu hóa

Chất xơ không hòa tan giúp kiểm soát sự tăng đường huyết sau khi ăn ở bệnh nhân đái tháo đường, ngăn ngừa tăng cholesterol trong máu và phòng chống ung thư trực tràng. Khi vào đường ruột, chất xơ không tan giúp tạo khối chất thải, kích thích trực tràng hoạt động nhẹ nhàng, chống táo bón.

Cũng giống như chất xơ tan, chất xơ không tan cũng góp phần giữ nước ở khối thực phẩm khi di chuyển, tăng quá trình lên men của vi khuẩn ở ruột già, đồng thời ngăn chặn sự hấp thu các chất độc hại có trong thức ăn…

Xem thêm: Tăng cường trí nhớ – Brain IQ lưu thông máu, cải thiện chứng hay quên

Những cách bổ sung chất xơ cho cơ thể

  • Ăn nhiều thực phẩm Carbs

Các thực phẩm Carbs gồm đường, tinh bột và chất xơ được tìm thấy nhiều trong các thực phẩm có nguồn gốc từ thực vật. Hầu hết các thực phẩm này được chuyển đổi thành đường và chất xơ vẫn còn được giữ nguyên vẹn trong quá trình tiêu hóa, từ đó việc bổ sung chất xơ tạo cảm giác no lâu trong cơ thể

  • Sử dụng các loại ngũ cốc nguyên hạt trong khẩu phần ăn

Các loại ngũ cốc nguyên hạt có chứa nhiều chất xơ có thể kể đến như lúa mạch, bánh mì đen, lúa mì đen, hạt kê hay kiều mạch.

bo-sung-chat-xo-tu-ngu-coc-nguyen-hat
Bổ sung chất xơ từ ngũ cốc nguyên hạt
  • Bổ sung nhiều loại rau vào các bữa ăn

Trong các loại rau như rau bó xôi, cà rốt, rau diếp hay củ cải đường, nấm có chứa rất nhiều chất dinh dưỡng, vitamin và cả chất xơ nữa. Bổ sung chất xơ từ các loại rau trong các bữa ăn sẽ giúp tiêu hóa tốt hơn.

  • Ăn nhiều quả mọng

Hầu hết các loại trái cây đều chứa chất xơ, có thể kể đến như táo, lê, mâm xôi, dâu tây. Ngoài chứa nhiều chất xơ, các loại trái cây cũng chứa ít lượng đường hơn các thực phẩm khác nên cũng sẽ không gây ra tình trạng béo phì, thừa cân.

cac-loai-qua-mong-thuong-chua-nhieu-chat-xo
Các loại quả mọng thường chứa nhiều chất xơ
  • Dùng thực phẩm chức năng cung cấp chất xơ thay thế

Ngoài cách sử dụng các thực phẩm chứa nhiều chất xơ để bổ sung cho cơ thể, bạn cũng có thể sử dụng các thực phẩm chức năng để thay thế. Đây cũng là một cách hữu hiệu để cải thiện hệ tiêu hóa, nhất là những người bị trĩ, táo bón.

Xem thêm: Bổ Khí Huyết – Dưỡng Tâm – An Thần – Thực phẩm chức năng Whey Pro Weigh phục hồi cơ thể nhanh chóng

Thực phẩm chức năng Fibre Kids and Mum

Có thành phần chính là Fibregum B, diếp cá, Fructo Oligo Saccharid, thực phẩm chức năng Fibre Kids and Mum đến từ thương hiệu Nguyên Sinh Group sẽ mang đến cho bạn giải pháp bổ sung chất xơ cho cơ thể, hỗ trợ tăng cường hệ tiêu hóa ở trẻ và các bà mẹ. Đồng thời, thực phẩm này còn bổ sung các vitamin nhóm B như B1, B2, B6 giúp cơ thể trẻ khỏe mạnh hơn. ‘

thuc-pham-chuc-nang-fibre-kids-and-mum
Thực phẩm chức năng Fibre Kids and Mum

*Cách sử dụng:

– Đối với trẻ từ 1 – 2 tuổi, ngày uống 2 lần, mỗi lần 10ml

– Đối với trẻ 2 – 6 tuổi, Ngày uống 2 -3 lần, mỗi lần 12ml

– Đối với 6 – 12 tuổi, ngày uống 3 lần, mỗi lần 3 ml

– Đối với trẻ trên 12 tuổi, người lớn, bà mẹ mang thai, ngày uống 3 lần, mỗi lần 20ml.

Hiện tại bạn có thể mua sản phẩm chức năng Fibrre Kids and Mum này tại sàn thương mại điện tử UTO thông qua http://uto.vn/

#FibreKidsandMums #UTO #suckhoe #tritaobon