Bổ sung lợi khuẩn khi sử dụng bào tử lợi khuẩn Intest Spo NSG

bao tu li khuan Intest Spo NSG

Để giúp cho hệ tiêu hóa tốt hơn, thì ngoài việc ăn uống lành mạnh thì việc bổ sung cho đường ruột những vi khuẩn có lợi cũng là một cách vừa an toàn, vừa tiết kiệm. Một trong những sản phẩm được đánh giá cao trong việc này là bào tử lợi khuẩn Intest Spo NSG giúp bổ sung lợi khuẩn cho hệ tiêu hóa.

1. Thực phẩm chức năng Intest Spo NSG

 Là một sản phẩm chức năng đến từ thương hiệu Nguyên Sinh Group, bào tử lợi khuẩn Intest Spo NSG được đánh giá là một sản phẩm tốt cho sức khỏe của người dùng, sản phẩm này cung cấp hơn 3 tỷ lợi khuẩn cho đường ruột. Giúp cho hệ tiêu hóa hoạt động tốt hơn, từ đó giúp cơ thể hấp thu các chất dinh dưỡng được hiệu quả hơn và cải thiện sức khỏe theo từng ngày. Sản phẩm đã được cấp giấy phép chứng nhận an toàn vệ sinh thực phẩm tại Việt Nam nên bạn có thể tin tưởng khi sử dụng sản phẩm này.

Xem thêm: Viên uống tổng hợp Pretal Diamond bổ sung dinh dưỡng cho bà bầu Pretal Diamond

bao-tu-loi-khuan-intest-spo-nsg
Bào tử lợi khuẩn Intest Spo NSG

2. Đánh giá về sản phẩm

  • Thiết kế

Sản phẩm bào tử lợi khuẩn Intest Spo NSG có thiết kế dạng hộp giấy với tông màu xanh lá chủ đạo. Một hộp sản phẩm gồm 20 ống nhỏ được chia thành 4 vỉ, mỗi vỉ có 5 ống nhỏ gọn rất dễ dàng sử dụng với cả với những đối tượng sử dụng là trẻ nhỏ.

  • Thành phần

Thành phần chính của sản phẩm này là hơn 3 tỷ lợi khuẩn cho đường ruột như Bacillus Subtilis, Bacillus Coagulans và Bacillus Claucii, cùng với kẽm Cluconate. Theo những tìm hiểu của mình về những chủng lợi khuẩn này, đã có hơn 350.000 nguyên cứu về cả 3 chủng lợi khuẩn trên được công bố trên toàn thế giới. Mỗi loại sẽ có những lợi ích cho đường ruột riêng, khi kết hợp chúng với nhau sẽ những lợi ích cho sức khỏe sẽ càng được tăng nhiều hơn. Khi kết hợp cả 3 loại lợi khuẩn sẽ tăng khả năng tổng hợp các kháng sinh lên tới con số 70.

bo-sung-hon-3-ty-loi-khuan
Bổ sung hơn 3 tỷ lợi khuẩn
  • Công dụng

 Nhờ các đặc tính hữu hiệu của 3 chủng lợi khuẩn Bacillus, sản phẩm chức năng bào tử lợi khuẩn Intest Spo NSG có công dụng rất tuyệt vời cho hệ tiêu hóa của bạn. Điều đầu tiên có thể dễ nhận thấy nhất chính là cung cấp cho bạn hơn 3 tỷ lợi khuẩn đường hiệu, qua đó cải thiện hệ tiêu hóa giúp bạn hấp thu các chất dinh dưỡng trong thực phẩm được tốt hơn. Hạn chế, giảm thiểu các triệu chứng rối loạn tiêu hóa do nhiễm các hại khuẩn. Đồng thời tạo ra các kháng thể có chức năng bảo vệ đường ruột. Nhờ vào cơ chế đào thải tự nhiên do cạnh tranh môi trường sống mà giúp loại bỏ những hại khuẩn nơi đường ruột.

cong-dung-cua-bao-tu-loi-khuan-intest-spo-nsg
Công dụng của bào tử lợi khuẩn Intest Spo NSG
  • Cách sử dụng và bảo quản

Sản phẩm này có thể dùng cho trẻ em, phụ nữ mang thai và cả ở người lớn. Nên sử dụng sản phẩm sau khi ăn từ 45 – 60 phút, và đặc biệt không được pha với nước có nhiệt độ >60 độ để không làm tiêu diệt các lợi khuẩn.

– Đối với trẻ dưới 12 tháng tuổi, ngày uống 1 ống và chia làm 2 lần

– Đối với trẻ em từ 12 – 24 tháng tuổi, ngày uống 1 lần, mỗi lần 1 ống

– Đối với trẻ em từ 2 tuổi – 6 tuổi, ngày uống 1 – 2 lần, mỗi lần 1 ống

– Đối với trẻ em từ 6 -15 tuổi, ngày uống 2 lần, mỗi lần 1 ống

– Với trẻ trên 15 tuổi và người lớn, ngày uống 2 – 3 ống, chia làm 2 lần.

Cách bảo quản: Sản phẩm được khuyến nghị nên bảo quản ở những nơi thoáng mát, độ ẩm không được quá cao, hay nơi tiếp xúc với ánh mặt trời, nơi có nhiệt độ cao.

Xem thêm: Những dấu hiệu viêm hô hấp ở trẻ và cách phòng chống hiệu quả bạn nên biết

cach-su-dung-bao-tu-loi-khuan-cai-thien-he-tieu-hoa
Cách sử dụng bào tử lợi khuẩn cải thiện hệ tiêu hóa

Kết luận

Với công dụng cung cấp trực tiếp các lợi khuẩn cho đường ruột, mình tin rằng sản phẩm này sẽ là sự lựa chọn rất tốt cho bạn trong quá trình cải thiện sức khỏe của mình. Sản phẩm đang có mặt tại https://uto.vn/trading/bao-tu-loi-khuan-intest-spo-nsg-i.49F2A76F-9DA9-4555-8075-DE2D2D7B79CB