Cà phê phin túi lọc tiện lợi, pha cà phê nhanh chỉ trong 5 phút

ca phe phin giay

Tiện lợi, nhanh chóng, dễ dàng pha chế là một trong ưu điểm của dòng sản phẩm cà phê phin túi lọc đang được rrát nhiều người dùng ưa thích. Hãy cùng mình tìm hiểu xem dòng cà phê phin túi lọc có gì hot mà được ưa chuộng như vậy nhé.

1. Cà phê phin túi lọc là loại cà phê như nào?

Cà phê phin túi lọc (hay còn gọi là cà phê phin giấy) là loại cà phê rang xay nguyên chất được đựng trong những túi giấy lọc.

Nhìn sơ qua bên ngoài thì gói cà phê túi lọc trông chẳng khác nào một gói trà túi lọc thông thường. Điểm khác biệt ở đây là cà phê phin giấy có cách pha chế tương tự như loại cà phê phin thông thường. Lúc này, gói túi lọc sẽ thực hiện chức năng như một chiếc phin cà phê. Đây chính là lý do khiến thức uống này có tên gọi là cà phê phin giấy. Cách gọi là cà phê phin giấy muốn nhấn mạnh rằng cách pha cà phê và hoàn toàn khác với  trà túi lọc.

ca-phe-phin-tui-loc-la-ca-phe-nhu-nao
Cà phê phin túi lọc là cà phê như nào

2. Lợi ích của việc sử dụng cà phê phin túi lọc

Sản phẩm cà phê phin túi lọc hiện đang được nhiều người sử dụng bởi các lý do mà bạn có thể chưa biết:

– Trước hết, cà phê phin giấy rất tiện lợi, cách sử dụng rất dễ dàng thao tác.

– Những gói cà phê phin được làm hoàn toàn từ những hạt cà phê rang xay sạch, đảm bảo giữ được cà phê rang xay nguyên chất

– Những gói cà phê nhỏ được đóng gói cẩn thận dễ việc dọn dẹp rất đơn giản, không gây mất vệ sinh.

– Đặc biệt, khi sử dụng loại cà phê phin giấy này bạn sẽ không tốn quá nhiều thời gian để có được 1 ly cà phê ngon chất lượng.

loi-ich-cua-viec-su-dung-ca-phe-phin-tui-loc
Lợi ích của việc sử dụng cà phê phin túi lọc

3. Cà phê phin giấy túi lọc đến từ thương hiệu Vic Coffee

Hiện tại dòng cà phê phin túi lọc của thương hiệu Vic Coffee đang có 2 loại được biết tới với tên Vic Honey và Vic Life. Các túi cà phê được thiết kế độc đáo, mới lạ nhưng lại rất tiện lợi. Sản phẩm được làm từ 100% hạt cà phê xay nguyên chất, đảm bảo cho bạn có được 1 ly cà phê ngon tuyệt hảo như những ly cà phê pha phin bình thường. Tiện lợi, dễ dàng dọn dẹp, vệ sinh, tiết kiệm thời gian là những ưu điểm của sản phẩm này. Từ đó có thể nhận thấy sản phẩm này rất thích hợp cho những khách hàng bận rộn, những nhân viên văn phòng.

ca-phe-phin-tui-loc-cua-thuong-hieu-Vic-Coffee
Cà phê phin túi lọc của thương hiệu Vic Coffee

Hướng dẫn pha cà phê phin túi lọc thương hiệu Vic Coffee

Cách pha được một ly cà phê phin túi lọc rất dễ thao tác, bạn không cần làm quá nhiều công đoạn để có được 1 ly cà phê ngon, với mình chỉ cần:

Bước 1: Mở túi cà phê theo đường vạch trước, sau đó cho túi cà phê vào trong ly chuẩn bị trước và gác 2 quai của túi lọc vào thành cốc để cố định túi.

Bước 2: Rót khoảng 20ml nước nóng đun sôi vào phin giấy và ủ cà phê trong khoảng thời gian ngắn từ 20 – 30 giây. Bạn không không nên rót nước sát thành túi để tránh làm giảm chất lượng của ly cà phê.

Bước 3: Rót thêm khoảng 60ml nước nóng đun sôi vào ly và chờ cho cà phê chảy hết. Sau khoảng 5- 10p bạn từ từ nhấc túi lọc và có thể thưởng thức thành quả của mình. Tùy theo sở thích của bạn mà có thể cho thêm đường, sữa đặc, đá vào.

huong-dan-pha-ca-phe-phin-tui-loc-thuong-hieu-vic-coffee
Hướng dẫn pha cà phê phin túi lọc thương hiệu Vic Coffee

Nơi mua cà phê phin túi lọc ngon chính hãng

Hiện nay trên thị trường phân phối khá nhiều sản phẩm này nhưng một trong những nơi mình tin tưởng mua sản phẩm cà phê phin túi lọc chính hãngSàn Thương Mại Điện Tử UTO.

Mình sẽ để link mua hàng cho bạn các bạn tham khảo, giá của sản phẩm khá hạt dẻ chỉ 20.000 đồng cho một gói cà phê phin túi lọc: https://uto.vn/trading/ca-phe-phin-tui-loc-tien-loi-i.003290C0-E72C-4088-8823-8824CAC4B02B