Cách sử dụng tỏi đen cô đơn Sunkun 100g/ 200g/ 500g để đạt được hiệu quả tốt nhất

Toi den co don Sunkun

Tỏi đen cô đơn Sunkun hiện đang được rất nhiều người tiêu dùng lựa chọn cho việc chăm sóc sức khỏe bản thân và gia đình. Vậy bạn đã biết đến loại tỏi đen này chưa? Hãy cùng mình tìm hiểu một vài điều về sản phẩm này nha.

  1. Thương hiệu Sunkun

Thương hiệu Sunkun thuộc công ty Trách nhiệm hữu hạn thực phẩm Sunkun. Đây là thương hiệu chuyên về các sản phẩm nông sản nhằm tăng giá trị nông sản cho người nông dân Việt Nam, đồng thời cải thiện, chăm sóc sức khỏe của người dùng. Sản phẩm điển hình của thương hiệu này chính là tỏi đen, và những sản phẩm sau tỏi đen.

thuong-hieu-Sunkun
Thương hiệu Sunkun
  1. Tỏi đen cô đơn Sunkun

Nguyên liệu để làm nên tỏi đen cô đơn Sunkun chính là loại tỏi cô đơn đặc biệt tại vùng Kinh Môn – Hải Dương. Tại sao lại nói loại tỏi này đặc biệt. Bởi vì chỉ khi trồng giống tỏi này tại vùng đất Kinh Môn mới cho ra được củ tỏi chất lượng về Màu sắc của củ sáng tươi, láng bóng; vỏ mỏng, mịn; khi ăn có vị hăng cay rất mạnh, mùi thơm đặc trưng của giống tỏi thuần chủng. Nhưng khi trồng giống tỏi này ở những vùng đất khác thì không cho ra được thành quả như vậy. Về giống tỏi cô đơn Kinh Môn, đây là giống tỏi cho hàm lượng tinh dầu của tỏi rất cao, bên cạnh đó lượng Allinine cũng cao không kém. Ngoài ra, hàm lượng vitamine, khoáng chất, protein trong tỏi cô đơn Kinh Môn cao hơn hẳn các giống tỏi khác.

toi-den-co-don-sunkun
Tỏi đen cô đơn Sunkun
  1. Quy trình sản xuất sản phẩm tỏi đen cô đơn Sunkun

Quy trình để làm tỏi đen cô đơn SUNKUN tuân thủ đúng 3 yếu tố cơ bản nhưng rất quan trọng là nhiệt độ, độ ẩm và thời gian.

  • Nhiệt độ khi ủ tỏi đen cô đơn Sunkun

+ Giai đoạn 1: Trong 3 – 5 ngày đầu cần duy trì nhiệt độ từ 90oC đến 120oC, việc duy trì nhiệt độ cao nhằm mục đích tiêu diệt các loại virus, vi khuẩn, nấm mốc có trong tỏi tươi để khi chuyển sang giai đoạn ủ chuyển hóa đường và chuyển hóa dược chất không cho chúng làm cho các chất dinh dưỡng có trong tỏi bị biến đổi.

+ Giai đoạn 2: Trong 30 ngày tiếp theo, liên tục duy trì mức nhiệt độ 65oC đến 75oC, nhiệt độ tốt nhất nằm ở 68oC, đây là giai đoạn ủ chuyển hóa cực kỳ quan trọng, các dược chất quý hoàn toàn được tạo ra trong các phản ứng thủy phân tại giai đoạn này nên cần phải được theo dõi thường xuyên.

+ Giai đoạn 3: Vào ngày thứ 43 -45, duy trì mức nhiệt độ từ 50oC đến 55oC nhằm mục đích giảm độ ẩm và kết thúc quá trình chuyển hóa hoàn toàn, dừng quá trình chuyển hóa khử đường để tỏi vẫn còn giữ được độ ngọt.

Toi-den-co-don-Sunkun-100g
Tỏi đen cô đơn Sunkun 100g
  • Độ ẩm trong quy trình ủ tỏi đen cô đơn Sunkun

+ Giai đoạn 1: Trong 3 – 4  ngày đầu luôn duy trì hởi nước ở điều kiện bão hòa, trong tủ ủ hơi nước phải như đang đun nước sôi, bằng mắt thường vẫn có thể thấy hơi nước bốc ngùn ngụt.

+ Giai đoạn 2: Trong 30 ngày tiếp theo luôn duy trì độ ẩm nằm tỏng khoảng 90 – 95%

+ Giai đoạn 3: Trong 10 – 12 ngày cuối cùng giảm độ ẩm về 40% là đạt tiêu chuẩn.

  • Thời gian cần thiết để ủ tỏi đen cô đơn Sunkun

thoi-gian-can-thiet-de-u-toi-den-co-don-sunkun
Thời gian cần thiết để ủ tỏi đen cô đơn Sunkun

Khi tuân thủ đúng điều kiện nhiệt độ và độ ẩm như vậy tự nhiên ta sẽ có thời gian đủ 45 ngày ủ tỏi, còn trong  trường hợp muốn kéo dài thời gian ủ lên 60 hoặc 90 ngày để tăng hàm lượng chất chống oxy hóa trong sản phẩm thì chỉ cần duy trì nhiệt độ và độ ẩm ở giai đoạn 2 lên là được, độ ẩm duy trì cũng ở điều kiện giai đoạn 2 tương xứng.

  1. Cách ăn sản phẩm tỏi đen cô đơn Sunkun đúng

Hiện nay có 5 cách ăn tỏi cô đơn Sunkun phổ biến:

Cách 1: Sử dụng tỏi cô đơn Sunkun bằng cách ăn trực tiếp

Cách 2: Ép nước tỏi đen cô đơn Sunkun lấy nước để sử dụng

Cách 3: Dùng tỏi đen ngâm cùng mật ong sau đó mới sử dụng

Cách 4: Ngâm tỏi đen Sunkun cùng rượu rồi mới sử dụng

Cách 5: Ăn tỏi đen kèm các thực phẩm khác :Nấm, Thịt gà, heo, bò

cach-an-san-pham-toi-den-co-don-sunkun-dung
Cách ăn sản phẩm tỏi đen cô đơn Sunkun đúng

Mình đã sử dụng sản phẩm này và công dụng thực sự hiệu quả. Mua tỏi đen cô đơn Sunkun 100g/ 200g/ 500g chính hãng tại sàn Thương Mại Điện Tử UTO: https://uto.vn/trading/toi-den-co-don-sunkun-100g-i.1F274F0F-9AA1-4DDE-B690-3B7E1AEF60AB