Cải thiện rụng tóc hậu covid-19 với dầu gội bưởi Milaganics

cai thien rung toc hau covid 19 voi dau goi buoi milaganics

Các tác dụng phụ sau khi nhiễm covid-19 đã gây ra nhiều hậu quả nghiêm trọng, trong đó không thể không kể đến triệu chứng rụng tóc, tóc bạn rụng thành từng mảng khi chải hoặc gội đầu. Hãy cùng mình tìm hiểu nguyên nhân và cải thiện rụng tóc nhé!

cai-thien-rung-toc-hau-covid-19-voi-dau-goi-buoi-milaganics
Cải thiện rụng tóc hậu Covid 19 với dầu gội bưởi Milaganics

Nguyên nhân rụng tóc và cách cải thiện rụng tóc

Nguyên nhân rụng tóc

Cho đến nay chưa có nghiên cứu nào chỉ ra rằng vi-rút là nguyên nhân chính khiến rụng tóc, chính sự căng thẳng trong quá trình chiến đấu với vi rút gây ra quá trình telogen effluvium (rụng tóc Telogen).

Anagen: Đây là giai đoạn tăng trưởng trong đó nang đó phát triển.

Catagen: Đây là giai đoạn chuyển tiếp mà nang tóc ngưng phát triển.

Telogen: Đây là giai đoạn nghỉ ngơi mà tóc ở lại trong 2 đến 3 tháng đến khi rụng. Khoảng 10% đến 15% tóc của bạn đang trong giai đoạn telogen tại bất kỳ thời điểm nào.

Tại đại học y tế Utah, bác sĩ da liễu và chuyên gia cho biết rằng sau khi nhiễm virus SARS–CoV-2 có đến 50% những sợi tóc đang nghỉ ngơi và sẽ rụng. Ngoài ra khi cơ thể bạn rơi vào căng thẳng cũng khiến quá trình rụng tóc diễn ra nhanh hơn.

nguyen-nhan-gay-rung-toc-hau-covid-19
Nguyên nhân gây rụng tóc hậu Covid 19

Hướng dẫn cải thiện rụng tóc 

Vậy tóc có mọc lại được khi quá trình này kết thúc không? Câu trả lời là có, tóc sẽ mọc lại sau khi trải qua quá trình telogen effluvium, thời gian này kéo dài từ 3-6 tháng. Nếu không muốn chờ sau 6 tháng thì có cách cải thiện rụng tóc không?

Câu trả lời vẫn là có, tóc của chúng ta cần chế độ dinh dưỡng đặc biệt là protein và các vitamin thiết yếu và tránh sử dụng các hóa chất gây hại cho da đầu, khiến da đầu yếu hơn không thể sản sinh những sợi tóc mới. Các sản phẩm thiên về thiên nhiên sẽ là sự lựa chọn hợp lý khi muốn cải thiện rụng tóc hậu Covid-19

Sử dụng sản phẩm dầu gội bưởi Milaganics với các thành phần thiên nhiên như: tinh dầu Bưởi (Citrus Grandis Peel Oil), chiết xuất Củ Cải Đường (Betaine), Calophyllum Tacamahaca Seed Oil, Hamamelis Virginiana Leaf Extract, chiết xuất Nha Đam tươi và bổ sung thêm các hoạt chất dưỡng tóc chuyên sâu giàu dưỡng chất cho da đầu: Keratin, Biotin, Vitamin B5 và Tocopheryl Acetate. Cam kết không paraben, không Silicon, không sulfate, không chứa cồn.

huong-dan-cai-thien-rung-toc-voi-dau-goi-buoi-milaganics
Hướng dẫn cải thiện rụng tóc với dầu gội bưởi Milaganics

Cải thiện rụng tóc với dầu gội bưởi Milaganics

Sản phẩm dầu gội bưởi Milaganisc với các thành phần thiên nhiên có khả năng cải thiện rụng tóc, kháng khuẩn, kháng viêm loại bỏ các bả nhờn và bụi bẩn-nguyên nhân gây gàu và bệnh nấm giữ cho mái tóc luôn sạch sẽ khô thoáng từ đó dễ dàng hấp thu các chất dinh dưỡng khác.

Keratin, Biotin và B5 là 3 hoạt chất thường xuyên được sử dụng trong ngành làm đẹp, chúng cũng là thành phần của sản phẩm dầu gội bưởi Milaganics hỗ trợ tóc phục hồi mạnh khỏe và sáng bóng, kích thích mọc tóc nhiều và nhanh hơn.

Tóm lại, nhiều tháng sau khi hồi phục COVID-19, nhiều người nhận thấy rằng họ bắt đầu rụng tóc, tình trạng này được cho là telogen effluvium. Bài viết này cho bạn một số bước và sản phẩm dầu gội bưởi Milaganics giúp bạn có thể bảo vệ và phục hồi tóc của mình.

dau-goi-buoi-milaganics-cai-thien-rung-toc
Dầu gội bưởi Milaganics cải thiện rụng tóc

Review chi tiết và cụ thể sản phẩm https://uto.net.vn/dau-goi-buoi-milaganics/

Thông tin sản phẩm và nơi mua hàng uy tín các bạn bấm vào link: https://uto.vn/trading/dau-goi-buoi-milaganics-ngan-rung-toc-kich-thich-moc-toc-250ml

Chỉ với 164.000đ cho sản phẩm 250ml thì quả thật rất đáng để được trải nghiệm thử!