Calcium Hydro Nano tăng cường canxi xương chắc khỏe cho người lớn tuổi

bo sung canxi cho nguoi lon tuoi

Tuổi càng lớn thì sự lão hóa càng tăng cao, vì vậy độ bền xương của người lớn tuổi cũng giảm dần đi. Chính vì thế bổ sung đầy đủ canxi cho người cao tuổi cần rất cần thiết để khắc phục tình trạng dễ gãy xương.

Người cao tuổi rất khó để hấp thụ canxi nên thường dẫn tới tình trạng loãng xương. Cách đơn giản và hiệu quả nhất là bổ sung canxi bằng thực phẩm chức năng hàng ngày. Hôm nay mình sẽ giới thiệu đến các bạn thực phẩm chức năng Calcium Hydro Nano tăng cường canxi xương chắc khỏe cho người lớn tuổi.

calcium-hydro-nano-tang-cuong-canxi-xuong-chac-khoe-cho-nguoi-lon-tuoi
Calcium Hydro Nano tăng cường canxi xương chắc khỏe cho người lớn tuổi

1. Vì sao việc bổ sung canxi ở người cao tuổi là rất cần thiết.

Càng lớn tuổi sự bài tiết canxi tăng lên làm cho tổng lượng canxi trong cơ thể giảm xuống. Khả năng hấp thụ canxi ở người lớn tuổi không tốt, sự lão hóa ở tuổi già và kèm theo thiếu canxi khiến mật độ xương giảm dần, dẫn tới tình trạng loãng xương, xương dễ bị gãy.

Loãng xương là tình trạng kết cấu của các tổ chức ở xương bị phá vỡ. Tác động nhẹ cũng có thể dẫn tới gãy xương hoặc trật khớp. Bệnh loãng xương không chỉ gây ra ảnh hưởng nghiêm trọng cho người bệnh mà còn mang đến gánh nặng về kinh tế và tổn thất về tinh thần. Phụ nữ tiền mãn kinh và mãn kinh, thường là những người trên 50 tuổi là những đối tượng có nguy cơ loãng xương cao.

bo-sung-canxi-cho-nguoi-lon-tuoi-la-can-thiet
Bổ sung canxi cho người cao tuổi là cần thiết

Lượng canxi trong cơ thể có đến 98% nằm ở xương và răng, chiếm khoảng 1⁄3 khối lượng cơ thể. Đặc biệt trong quá trình phát triển xương của cơ thể Canxi là một khoáng chất rất quan trọng, cần thiết đối với sự hình thành một khung xương vững chắc, khỏe mạnh. Vì vậy, bổ sung canxi cho người lớn tuổi là việc hết sức cần thiết để phòng ngừa bệnh loãng xương.

2. Calcium Hydro Nano tăng cường canxi xương chắc khỏe cho người lớn tuổi

2.1 Tại sao nên sử dụng Calcium Hydro Nano

Sản phẩm được sản xuất bằng công nghệ hiện đại, đạt chuẩn +GMP với quy trình kiểm tra và sàng lọc rõ ràng. Hàm lượng canxi, vitamin D3, vitamin K2 trong sản phẩm rất cao, đây là những thành phần rất tốt cho hệ xương của chúng ta. Khả năng cung cấp canxi, hỗ trợ chống loãng xương của Calcium Hydro Nano rất tốt so với những sản phẩm khác. Bên cạnh đó sản phẩm có thể sử dụng được cho cả trẻ em và phụ nữ có thai.

2.2 Công dụng của Calcium Hydro Nano

– Hỗ trợ hấp thụ canxi tối đa, giúp hệ xương, răng chắc khỏe nhờ Canxi nano hữu cơ, Vitamin D3, Vitamin K2 trong Calcium Hydro Nano

– Bổ sung Canxi nano cho phụ nữ cho con bú và trẻ em còi xương, chậm phát triển chiều cao.

– Bổ sung canxi giúp phát triển hệ xương và chiều cao của trẻ.

Giúp cơ thể hấp thụ tối đa canxi từ sản phẩm cũng như canxi trong thực phẩm hàng ngày nhờ các vitamin D3 và vitamin K2 trong sản phẩm

Calcium-Hydro-Nano-cai-thien-benh-loang-xuong
Calcium Hydro Nano cải thiện bệnh loãng xương

2.3 Liều lượng sử dụng Calcium Hydro Nano hàng ngày

Sử dụng sản phẩm sau khi bữa sáng hoặc trưa.

– Đối với trẻ em từ 6-15 tuổi: sử dụng 2 lần/ ngày mỗi lần 1 viên

– Đối với trẻ em trên 15 tuổi và người lớn: sử dụng 2 lần/ ngày mỗi lần 2 viên

– Đối với phụ nữ có thai cho con bú: sử dụng 2 lần/ngày uống tối đa 4 viên.

– Đối với bà bầu: sử dụng sản phẩm từ khi mang bầu đến khi sinh và kéo dài sau 6 tháng khi sinh.

3. Mua Calcium Hydro Nano chính hãng ở đâu

Sản phẩm Calcium Hydro Nano hiện tại đang được bày bán rất nhiều trên thị trường, tuy nhiên để lựa chọn một địa chỉ uy tín để tránh mua phải hàng giả, hàng nhái là vấn đề khiến chúng ta cũng khá đau đầu.

Bằng rất nhiều sự tin tưởng của các khách hàng đã và đang sử dụng sản phẩm, UTO.VN được xem là địa chỉ trực tuyến uy tín cung cấp chất lượng hàng đầu hiện nay. Khi đến với UTO bạn có thể yên tâm với chế độ và chất lượng dịch vụ tại đây sau khi mua sản phẩm, với cam kết hàng chính hãng 100% bạn có thể an tâm đặt hàng mà không cần phải lo lắng.

Bạn còn chần chừ gì mà không mua nó về sử dụng để bảo vệ sức khỏe của chính bạn và người thân trong gia đình.

Mua-Calcium-Hydro-Nano-chinh-hang-o-dau
Mua Calcium Hydro Nano chính hãng ở đâu