Có nên mua gel rửa tay khô không, mua loại nào diệt vi khuẩn tốt nhất năm 2022

Gel rua tay mini bo tui tien loi SHELL 90ml 1

Một trong những sản phẩm gel rửa tay khô, diệt vi khuẩn vi trùng tốt nhất năm 2022 chính là sản phẩm gel rửa tay khô SHELL hương trà xanh giúp diệt vi khuẩn, vi trùng, bảo vệ da tay.

gel-rua-tay-kho-diet-vi-khuan-vi-trung-tot-nhat-nam-2022
Gel rửa tay khô, diệt vi khuẩn vi trùng tốt nhất năm 2022
  1. Tác dụng của gel rửa tay khô

Gel rửa tay khô hay còn gọi là gel rửa tay nhanh, dung dịch rửa tay khô y tế chính là một loại cồn có dạng gel sền sệt, được sử dụng để vệ sinh bàn tay mà không cần dùng kèm với nước, sản phẩm này có công dụng chính là tiêu diệt vi khuẩn, bảo vệ sức khỏe người dùng.

Trước đây, các loại dung dịch sát khuẩn tay nhanh chỉ được đóng trong can lớn và chỉ sử dụng trong bệnh viện, phòng y tế, nơi mà tay có thể tiếp xúc với vi khuẩn, vi trùng nhưng không được dính đất cát, dầu mỡ hay môi trường bụi bẩn. Tuy nhiên, do sự bùng phát nhiều loại dịch bệnh, nhất là dịch bệnh COVID-19, các nhà sản xuất đã tung ra thị trường sản phẩm rửa tay khô trong chai nhỏ để người dùng dễ dàng tiếp cận hơn. Sản phẩm gel rửa tay khô này thích hợp với nhân viên văn phòng hay người đi du lịch hoặc có thể bỏ túi mang theo bên người.

tac-dung-cua-gel-rua-tay-kho
Tác dụng của gel rửa tay khô
  1. Loại gel rửa tay khô tốt nhất năm 2022

  • Gel rửa tay khô trà xanh SHELL

 Theo như sự tìm hiểu của mình, một trong những sản phẩm gel rửa tay khô tốt nhất năm 2022 chính là sản phẩm gel rửa tay khô trà xanh SHELL đến từ thương hiệu SHELL.

Sản phẩm này được làm nên từ tinh chất trà xanh cùng tinh chất bạc hà có tác dụng tiêu diệt vi khuẩn, vi trùng và bảo vệ da tay. Sản phẩm này đã được chứng mình tiêu diệt đến 99,99% các chủng loại gây hại cho da tay, sức khỏe người dùng. Đồng thời, sản phẩm gel rửa tay SHELL còn có tác dụng khử mùi tanh hôi từ thực phẩm hay các yếu tố khác. Ngay cả khi dung dịch này đã khô trên da tay thì vẫn còn nguyên đó tác dụng diệt khuẩn nơi bàn tay. Nhờ các thành phần dưỡng ẩm trong sản phẩm nên gel rửa tay khô SHELL không gây hại cho da  và không gây tình trạng khô da. Do đó, sản phẩm gel rửa tay khô SHELL được khuyến cáo sử dụng thường xuyên để mang lại kết quả tốt nhất.

Gel-rua-tay-mini-bo-tui-tien-loi-SHELL-chinh-hang
Gel rửa tay mini bỏ túi tiện lợi Shell chính hãng
  • Cách sử dụng sản phẩm gel rửa tay khô SHELL

Trước hết bạn cho 1 lượng gel rửa tay khô SHELL vào lòng bàn tay (khoảng 3ml) sau đó xoa đều trong và ngoài đôi tay theo chiều kim đồng hồ trong khoảng thời gian 30 giây để sản phẩm đủ thấm vào làn da tay. Bạn không cần phải rửa sạch tay bằng nước sạch hay phải dùng khăn khô để lau tay.

  1. Nên mua gel rửa tay ở đâu để an tâm

Hiện nay bạn có thể mua sản phẩm gel rửa tay khô SHELL trên thị trường tại bất cứ đâu như tiệm tạp hóa, cửa hàng y tế hay trên các website, sàn thương mại điện tử. Mình vẫn thường mua sản phẩm rửa tay khô này để sử dụng thông qua website https://uto.vn/trading/gel-rua-tay-mini-bo-tui-tien-loi-shell-i.70A3FC55-6CDD-457E-9B36-7CA6049FC5C5 của sàn thương mại UTO.

mua-gel-rua-tay-mini-tien-loi-SHELL
Mua gel rửa tay mini tiện lợi Shell