Sở hữu đôi môi căng mọng với Gel làm sạch tế bào chết Langce 15ml

tai sao phai tay te bao chet cho moi

Hôm nay mình sẽ chia sẻ cho các tín đồ thích làm đẹp một sản phẩm vô cùng là tuyệt vời mà mình đã được trải nghiệm. Công việc của mình phải gặp khách hàng nhiều nên luôn phải makeup đánh son liên tục, lâu ngày môi mình trở nên khô bong tróc và tối màu đi. Từ khi sử dụng gel làm sạch tế bào chết Langce mỗi tối, tình trạng khô môi khi đánh son không còn nữa, son lên chuẩn màu và bền hơn.

gel-lam-sach-te-bao-chet-langce
Gel làm sạch tế bào chết Langce

Thương hiệu Langce

Langce luôn khao khát và đam mê xây dựng một thương hiệu vững mạnh và uy tín. Một thương hiệu lớn trong ngành chăm sóc sắc đẹp và cũng góp phần tôn vinh vẻ đẹp của người phụ nữ. Chính vì vậy, thương hiệu Langce luôn tìm những giải pháp tốt nhất, từ nghiên cứu khoa học đến chọn các nguyên liệu thiên nhiên, nhằm mục đích đem đến cho khách hàng một sản phẩm hiệu quả cũng như thân thiện.

Thương hiệu Langce ở Việt Nam cam kết hướng đến những sản phẩm có giá trị thực sự chất lượng để nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng và để khách hàng thực sự hài lòng khi sử dụng sản phẩm của nhà Langce.

Tại sao chúng ta lại phải tẩy tế bào chết cho môi ?

Hằng ngày, khi ra đường các bạn nữ luôn luôn sử dụng son môi để gương mặt trở nên tươi tắn và thu hút hơn nhưng đó chính là lí do khiến cho môi khô thiếu nước, xuất hiện những lớp da chết bong tróc, lâu dài sẽ khiến môi trở nên thâm sạm tối màu.

Một đôi môi xinh hồng hào tự nhiên luôn là điều mà các bạn nữ mong ước, việc sử dụng son dưỡng môi chỉ làm mềm môi một phần không thể làm giảm thâm môi và lấy đi các lớp da chết ấy.

Vì vậy việc tẩy tế bào chết cho môi vô cùng quan trọng, khi kết hợp sử dụng son dưỡng sẽ thúc đẩy nhanh hiệu quả làm môi căng mọng mềm mịn hồng hào và gel tẩy sạch tế bào chết Langce là một lượng chọn không thể bỏ qua.

tai-sao-phai-tay-da-chet-moi
Tại sao phải tẩy da chết môi

Gel làm sạch tế bào chết Langce có tẩy da chết môi một cách hiệu quả

Thành phần gel tẩy tế bào chết

Việc chúng làm sạch các tế bào chết cho môi không chỉ mang lại cho chúng ta một đôi môi mềm mại, căng mọng hơn, và khi chúng ta sử dụng son dưỡng hay các loại mỹ phẩm khác thì sẽ đem lại hiệu quả một các tối ưu nhất

Gel làm sạch tế bào chết Langce có các thành phần giúp tẩy tế bào chết và giảm thâm môi: 

  • AHA/Glycolic Acid
  • Anti-oxidants
  • BHA
  • Ceramides
  • Không hương liệu

Công dụng gel tẩy tế bào chết

Thật sự sau khi sử dụng sản phẩm Gel làm sạch tế bào chết Langce, mình khá bất ngờ bởi tính hiệu quả vượt trội của sản phẩm. Môi mình bị thâm tự nhiên nên vì vậy mình dùng son môi một cách thường xuyên. Mỗi lần tẩy trang là mình không nhận ra mình trong gương khiến độ tự tin giảm đi rất nhiều.

Một tuần 3 lần đều đặn, sau khi tẩy trang, mình sử dụng Gel làm sạch tế bào chết Langce để tẩy da chết môi, sau đó mình kiên trì kết hợp sử dụng son dưỡng môi và kết quả là môi giảm thâm đi trông thấy, cùng với đó tình trạng nứt môi, khô môi cũng giảm đi rất nhiều, đánh son màu đẹp hơn lâu trôi hơn.

Việc bạn thường xuyên sử dụng gel làm sạch tế bào chết Langce sẽ giúp bạn một đôi môi lúc nào cũng hồng hào cũng như là căng mọng không bị tình trạng khô hay nứt nẻ. Dù cho thời tiết có thay đổi thất thường bạn sẽ yên tâm về đôi môi của mình.

moi-hong-tu-nhien-bang-gel-lam-sach-te-bao-chet-langce
Môi hồng tự nhiên bằng gel làm sạch tế bào chết Langce

Cách sử dụng gel làm sạch tết bào chết Langce

Cách sử dụng gel làm sạch tế bào chết Langce rất đơn giản các bạn chỉ cần thoa một lượng vừa đủ lên môi và massage nhẹ nhàng khi bong những tế bào chết, các tạp chất bẩn và khô sần, cuối cùng rửa lại bằng nước sạch.

Một tuần nên sử dụng tối thiểu 3 lần để đạt được hiệu quả tốt nhất.

Mình sẽ để link chỗ mình từng mua sản phẩm để các bạn tham khảo nhé: https://uto.vn/trading/gel-lam-sach-te-bao-chet-cho-moi-trai-cay-15ml-i.172D31DF-EDDE-43B1-BD98-BB5428D3B2FE

cach-su-dung-gel-lam-sach-te-bao-chet-langce
Cách sử dụng gel làm sạch tế bào chết Langce