Giới thiệu hộp đựng thực phẩm vuông Hokkaido 750 – 1500 – 2000ml

hộp đựng thực phẩm

Vào những ngày gia đình bạn tổ chức tiệc thường tự làm hoặc đặt số lượng lớn thức ăn nhưng những thực phẩm còn dư lại bạn không biết cách bảo quản ở đâu, sử dụng các vật dụng lớn để chứa hết thức ăn nhưng lại rất chiếm không gian trong tủ lạnh nhà bạn. Vậy hãy để UTO giúp bạn giải quyết vấn đề đó bằng bộ 3 hộp đựng thực phẩm vuông Hokkaido 750ml – 1500ml – 2000ml

Thông tin chung về sản phẩm

Bộ 3 hộp đựng thực phẩm vuông Hokkaido là một trong những sản phẩm của thương hiệu Inochi, được thiết kế đơn giản phù hợp với không gian nhà bạn. Lấy cảm hứng từ hòn đảo xinh đẹp nổi tiếng của Nhật Bản vì thế Inochi đã đặt tên theo hòn đảo đó là Hokkaido.

Thương hiệu Inochi là thương hiệu gia dụng cao cấp Việt Nam do Công Ty Cổ Phần Tân Phú phát triển, các sản phẩm của Inochi đều được sản xuất từ nhựa nguyên sinh cao cấp, an toàn, chất lượng, có thiết kế đẹp và tiện lợi.

Dung tích: 750ml – 1500ml – 2500ml

bao-quan-thuc-pham-luon-tuoi-ngon
Bảo quản thực phẩm luôn tươi ngon

Chất liệu

 • Sản phẩm được chế tạo từ nhựa PP nguyên sinh, Vistamaxx, không chứa BPA, không màu, tinh chất kháng khuẩn khử mùi bạc (Ag+) đã được kiểm định an toàn vệ sinh thực phẩm.
 • Độ chịu nhiệt -20 đến 120 độ C, chất liệu đảm bảo an toàn vệ sinh, bền đẹp và thân thiện với môi trường

Đặc điểm

 • Bộ 3 hộp đựng thực phẩm vuông Hokkaido có 3 dung tích khác nhau rất phù hợp và tiện lợi cho bạn tuỳ chọn đựng trữ thực phẩm một cách hợp lý. Độ chứa lớn cho phép đựng được số lượng lớn thực phẩm.
 • Thiết kế nắp đậy kín để bảo quản thức ăn luôn tươi ngon, có nhiều màu nắp đa dạng để chọn lựa như: xanh sữa, cam hồng, trắng sữa, trong suốt.
 • Hộp vuông đều, màu sắc đơn giản, tinh tế hài hoà với không gian nhà bạn
 • Dùng quay được trong lò vi sóng
 • Sản phẩm được sản xuất theo các tiêu chuẩn thông minh của Nhật Bản

Công dụng sản phẩm

 • Giúp bảo quản thực phẩm tươi ngon hay dự trữ thức ăn cho gia đình
 • Dùng để đựng trái cây, thức ăn khi đi du lịch hoặc picnic rất tiện lợi
 • Đựng thực phẩm khô, tươi sống, gọn nhẹ dễ di chuyển
 • Đựng thức ăn dặm cho bé, chia khẩu phần theo ngày
da-dang-thiet-ke-phu-hop-voi-khong-gian-nha-bep
Đa dang thiết kế phù hợp với không gian nhà bếp
da-dang-thiet-ke-phu-hop-voi-khong-gian-nha-bep
Đa dạng thiết kế phù hợp với không gian nhà bếp

Ngoài bộ 3 hộp thực phẩm vuông Inochi còn cho ra mắt đa dạng các bộ đựng thực phẩm có thiết kế hình tròn, hình chữ nhật phù hợp với mọi nhu cầu sử dụng của mỗi nhà.

Tham khảo thêm chi tiết sản phẩm tại website của UTO: https://uto.vn/

Địa chỉ đặt sản phẩm bộ 3 hộp đựng thực phẩm vuông Hokkaido chính hãng: https://uto.vn/trading/bo-3-hop-thuc-pham-vuong-hokkaido-750-1500-2000ml-i.27B07BA3-8D84-445F-A9FD-92C0A1FAD560