Gợi ý cách mặc đồ ngủ mặc tại nhà ra đường vẫn sang xịn mịn

goi y cach mac do ngu tai nha ra duong van sang xin min 3

Nhiều phụ nữ cho rằng, ở nhà không cần mặc đẹp, một số lại nêu quan điểm ngược lại. Đây là vấn đề chung trong nhiều năm qua, theo thời gian cũng dần thể hiện thay đổi quan điểm của một số người. Hôm nay, bọn mình hãy cùng tìm hiểu xem phụ nữ hiện nay đa số theo theo quan niệm nào.

QUAN NIỆM PHỤ NỮ XƯA VÀ NAY

Quan điểm phụ nữ xưa

Những cô gái trong những thập niên trước, đa phần sẽ theo quan niệm rằng “ không cần mặc đẹp khi ở nhà”. Họ cho rằng, việc mặc đồ đẹp ở nhà sẽ khiến gò bó khó trong việc làm việc nhà, dễ làm bẩn quần áo. Một số cho rằng, mặc đồ đẹp mỗi ngày sẽ không làm nổi bật bản thân vào những ngày đặc biệt. Số khác lại nghĩ, việc mặc đồ đẹp tại nhà vừa tốn chi phí mà cũng chẳng ai ngắm.

quan-niem-phu-nu-xua-va-nay
Quan niệm phụ nữ xưa và nay

Quan điểm phụ nữ ngày nay

Ngày càng hiện đại, tư duy và suy nghĩ cùng dần mở hơn, họ phản biện lại những quan điểm của phụ nữ xưa rằng:

– Quần áo mặc ở nhà không nhất thiết phải mặc đồ gò bó như quần jean, quần bò, có thể mặc bất kỳ quần áo rộng rãi nào mà bạn thích “ miễn là đẹp”. Hiện nay có rất nhiều bộ đồ ngủ pijama vừa đáp ứng được tiêu chí rộng rãi vừa áp dụng tiêu chí đẹp cho các cô nàng.

– Nhiều phụ nữ đưa ra dẫn chứng rằng, việc không mặc đồ đẹp thường xuyên khiến bản thân không thích nghi được khi diện những quần áo đẹp. Cảm thấy ngại ngùng, e thẹn trong những buổi đặc biệt, không tự tin khi lựa chọn quần áo và kết quả không đạt mong muốn trong những ngày đặc biệt đó.

Những thiết kế đồ ngủ ngày nay phù hợp cả việc tự tin mặc ra đường. Hình thành thói quen chỉnh chu khi ra đường và không ngại mặc quần áo mới, quần áo đẹp trong những buổi đặc biệt.

– Biết được nổi lo kinh tế, người ta đã cho ra những bộ đồ ngủ trên dưới 150k cho một bộ quần áo xinh xẻo. Việc đầu tư cho bản thân không bao giờ là vô ích, không phải chỉ làm đẹp trong mắt người ta, cần thay đổi tư duy “ mình phải đẹp trong mắt mình”. Bản thân nhìn gương còn tự chê bản thân thì người khác sẽ nói gì về bạn khi vô tình thấy bạn ở nhà luộm thuộm. Mấy anh nhà sẽ bớt yêu bạn lại một ít đấy.

GỢI Ý CÁCH MẶC ĐỒ NGỦ MẶC TẠI NHÀ RA ĐƯỜNG VẪN SANG XỊN MỊN

Quần áo cũng thể hiện tính cách bản thân, dù là ở nhà hay ở đâu đi nữa việc lựa chọn một trang phục, một thiết kế phù hợp với bản thân sẽ giúp mình tự tin hơn rất nhiều.

Vài mẫu pịjama tại sàn UTO mà bạn có thể tham khảo qua:

Nếu bạn là một cô gái dịu dàng bạn có thể tham qua mẫu Pijama gấu hồng này, vừa tôn lên màu da trắng sáng của bạn vừa tạo cảm giác thân thiện, nhẹ nhàng thùy mị của bạn.

do-ngu-pijama-gau-bong
Đồ ngủ Pijama gấu hồng

Dịu dàng – Gấu hồng: https://uto.vn/trading/do-bo-ngu-pijama-nu-i.28E07B32-AD68-4FAF-B0D1-2CB03BE84777

Nếu bạn muốn ở nhà nhưng vẫn thể hiện nét sang chảnh thì pijama channel này sẽ khiến bạn trông sang xịn mịn kể cả đi dạo phố. Với giá thành 165.000đ/ bộ sẽ

do-ngu-pijama-channel
Đồ ngủ pijama channel

Sang trọng – Chanel: https://uto.vn/trading/do-bo-ngu-pijama-nu-i.D15C864F-75B4-4DC6-BC05-1EC658487EF7

do-ngu-pijama-bo-sua
Đồ ngủ pijama bò sữa

Dễ thương – Bò sữa: https://uto.vn/trading/do-bo-ngu-pijama-nu-i.CD0DCD8F-D081-4736-9F65-EAFC255154AB

do-ngu-pijama-gau-cam
Đồ ngủ pijama gấu cam

Năng động – gấu cam: https://uto.vn/trading/do-bo-ngu-pijama-nu-i.8B64759E-E463-45D8-AB49-682CC7DFC5EE