Hỗ trợ điều trị và phòng chống ung thư với trà khổ qua rừng Mudaru hộp 50 túi lọc

Tra kho qua rung tui loc Mudaru 50 tui

Bạn có biết việc uống 1 ly trà khổ qua rừng hằng ngày sẽ góp phần hỗ trợ điều trị và phòng chống căn bệnh ung thư hiệu quả không? Một trong những sảm phẩm về trà khổ qua rừng tốt nhất hiện nay chính là sản phẩm trà khổ qua rừng Mudaru, cùng mình tìm hiểu về loại trà này nhé.

tra-kho-qua-rung-mudaru-hop-50-tui-loc
Trà khổ qua rừng Mudaru hộp 50 túi lọc
  1. Trà khổ qua rừng Mudaru hộp 50 túi lọc là loại trà như thế nào?

Đến từ thương hiệu nổi tiếng với sản phẩm từ trái khổ qua rừng Mudaru, sản phẩm trà khổ qua rừng Mudaru được làm từ thành phần chính là trái khổ qua rừng, một thành phần khác có trong sản phẩm là cỏ ngọt Stevia để tạo nên vị ngọt nhẹ của tách trà.

  • Cách pha chế trà túi lọc khổ qua rừng Mudaru

Để có được một ly trà ngon từ loại trà túi lọc này, bạn cần:

Trước hết, cho gói trà túi lọc khổ qua rừng Mudaru vào tách, ly rồi cho thêm khoảng 120ml nước nóng, để nguyên như vậy từ 3 -5 phút là bạn đã có ngay cho mình 1 ly trà thơm ngon. Với những bạn không thích uống trà nguyên chất như thế này, bạn có thể cho thêm mật ong hoặc cỏ ngọt để tăng thêm tính ngọt của ly trà, như vậy sẽ dễ uống hơn.

cach-pha-che-tra-kho-qua-rung-tui-loc-Mudaru
Cách pha chế trà khổ qua rừng túi lọc Mudaru
  • Có phải ai cũng uống được loại trà khổ qua rừng Mudaru này?

Với những bạn đang là bà mẹ trong thời kì mang thai không nên sử uống loại trà này để tránh các trường hợp xấu có thể xảy ra. Những người bị huyết áp thấp và trẻ nhỏ dưới 2 tuổi cũng không nên sử dụng loại trà khổ qua rừng này. Nếu bạn thường xuyên bị tiêu chảy cũng không nên uống loại trà này thường xuyên.

  1. Tác dụng trong việc hỗ trợ điều trị và phòng chống ung thư của trà khổ qua rừng Mudaru

Theo nhiều kết quả nguyên cứu cho thấy, trong trái khổ qua rừng có chứa hàm lượng lớn Vitamin C và các protein có tác dụng giúp tăng cường hệ miễn dịch, kháng lại các tế bào xấu do ung thư, u bướu gây ra.

Hãy cùng mình tìm hiểu kỹ hơn xem tác dụng của vitamin C có trong thành phần ở trái khổ qua rừng nha

  • Vitamin C có tác dụng góp phần làm chậm sự phát triển và lan rộng của ung thư tuyến tiền liệt, tuyến tụy, gan, u nguyên bào thần kinh cũng như các dạng tế bào ung thư khác.
  • Khi kết hợp sử dụng các thực phẩm có vitamin C cùng một số loại hóa trị liệu có thể hiệu quả hơn so với hóa trị đơn thuần:
  • Vitamine C kết hợp với asen trioxide có thể có hiệu quả hơn trong các tế bào ung thư buồng trứng.
  • Vitamin C kết hợp cùng với gemcitabine có thể hiệu quả hơn trong các tế bào ung thư tuyến tụy.
  • Vitamin C với gemcitabine và epigallocatechin-3-gallate (EGCG) có thể có hiệu quả hơn trong các tế bào ung thư trung biểu mô ác tính.
Tra-kho-qua-rung-tui-loc-Mudaru-ho-tro-dieu-tri-phong-chong-ung-thu
Trà khổ qua rừng túi lọc Mudaru hỗ trợ điều trị phòng chống ung thư

Ngoài ra, kết quả của các cuộc nguyên cứu chỉ ra rằng khi sử dụng các sản phẩm từ trái khổ qua rừng như trà, thực phẩm đều làm tăng sự hấp thụ glucose của tế bào, cải thiện khả năng dung nạp glucose và tăng tiết insulin, đồng thời kích hoạt AMRK – một enzym đóng vai trò quan trọng trong quá trình trao đổi chất góp phần chống ung thư hiệu quả.

  1. Nên mua sản phẩm hữu ích này tại đâu?

Bạn có thể mua sản phẩm trà khổ qua rừng túi lọc hộp 50 túi Mudaru này tại website chính của thương hiệu Mudaru qua website http://mudaru.com/ hoặc bạn có thể mua sản phẩm này thông qua sàn thương mại điện tử UTO tại địa chỉ http://uto.vn/. Để biết thêm chi tiết về sản phẩm, cách thức giao dịch, mua bán và các ưu đãi khác bạn có thể liên hệ với sàn thương mại UTO theo số 1900.88.66.33.

tra-kho-qua-rung-tui-loc-hop-50-tui-mudaru-chinh-hang-tai-uto
Trà khổ qua rừng túi lọc hộp 50 túi Mudaru chính hãng tại UTO