Hỗ trợ giảm quá trình lão hóa khi sử dụng dầu cá Fish Oil Plus 5.0

dau ca Fish Oil Plus 5 1

1. Lão hóa là gì?

Có thể hiểu theo cách đơn giản nhất, lão hóa chính là quá trình già đi của cơ thể theo thời gian, các chức năng sinh lý cần thiết cho sự sống, sinh sản sẽ càng ngày càng bị suy giảm. Đây là một quá trình mà bất cứ ai đều không thể tránh khỏi và cũng là điều mà ai ai cũng muốn làm chậm đi.

qua-trinh-lao-hoa-la-gi
Quá trình lão hóa là gì?

Ngoài việc lão hóa tự nhiên thì cũng có một số nguyên nhân làm cho quá trình này diễn ra nhanh hơn, chẳng hạn như các tế bào bị tổn thương, sự rút ngắn của telomere, các tác nhân khác như do chế độ sống, ăn uống, tinh thần mệt mỏi.

Tuy nhiên, hiện nay, các nhà khoa học đã tìm ra một số chất có khả năng làm giảm quá trình lão hóa này, cũng như tăng cường sức khỏe, phòng chống các căn bệnh liên quan đến tuổi tác.

Xem thêm: Viên uống đẹp da Skins Diamond NSG giúp tăng độ đàn hồi, chống lão hoá da

2. Những chất chống lão hóa hiệu quả.

Collagen

Thành phần này nổi tiếng được biết đến là một chất chống lão hóa cực hiệu quả. Đây là thành phần đặc biệt trong cấu trúc của da. Việc bổ sung collagen sẽ giúp bạn làm giảm các dấu hiệu lão hóa trên da, như các nếp nhăn, độ đàn hồi, khô da.

collagen

Curcumin

Là thành phần được tìm thấy nhiều trong nghệ tươi, Curcumin đã được chúng minh là chất có khả năng chống oxi hóa mạnh mẽ. Các nguyên cứu chỉ ra rằng Curcumin giúp kích hoạt một số protein nhất định, bao gồm sirtuins và protein kinase, giúp tlàm giảm lão hóa và     thúc đẩy tuổi thọ

EGCG

Hay còn biết đến với tên Epigallocatechin gallate, đây là một hợp chất polyphenol nổi tiếng có trong trà xanh. Nó mang đến những lợi ích sức khỏe, EGCG có khả năng thúc đẩy tuổi thọ đồng thời bảo vệ cơ thể và chống lại sự phát triển các căn bệnh liên quan đến tuổi tác. EGCG có thể làm giảm quá trình lão hóa thông qua khôi phục chức năng của ty thể có trong các tế bào và hoạt động trên những con đường liên quan đến lão hóa, kể cả  con đường truyền tín hiệu như protein kinase để kích hoạt AMP (AMPK).

Coenzyme Q10

Là một chất chống oxi hóa mà cơ thể có thể sản xuất được, nó đóng vai trò quan trọng trong việc sản xuất năng lượng và bảo vệ các tế bào khỏi tổn thương. Theo thời gian, lượng Coenzyme Q10 trong cơ thể bị mất đi, điều này làm cho quá trình lão hóa xuất hiện, việc bổ sung thành phần này cho cơ thể sẽ làm giảm quá trình lão hóa hiệu quả hơn.

coenzyme-Q10-chat-chong-oxi-hoa-co-the
Coenzyme Q10 chất chống oxi hóa cơ thể

Crocin

Được tìm thấy nhiều trong nghệ tây, ngoài khả năng chống ung thư, chống viêm, chống đái tháo đường hiệu quả, thành phần này còn giúp giảm quá trình lão hóa trên cơ thể nhờ vào khả năng giảm viêm và bảo vệ các tế bào khỏi tổn thương do các tia UV.

Xem thêm: Bổ Khí Huyết – Dưỡng Tâm – An Thần – Thực phẩm chức năng Whey Pro Weigh phục hồi cơ thể nhanh chóng

3. Dầu cá Fish Oil Plus 5.0

Thành phần

Một lọ sản phẩm Fish Oil Plus 5.0 gồm 60 viên nang mềm, mỗi viên đều chứa tinh dầu cá chất lượng cùng với tinh dầu hoa anh thảo, bổ sung thêm Vitamin E và Coenzyme Q10.

Dau-ca-fish-oil-5-0
Dầu cá Fish Oil 5.0

Công dụng

Với việc bổ sung vitamin E, Coenzym Q10 cho cơ thể cùng các thành phần dưỡng chất khác, sản phẩm Fish Oil Plus 5.0 rất tốt cho da, cho hệ tim mạch, hỗ trợ giảm Cholesterol. Ngoài ra sản phẩm này có chứa Coenzyme Q10 nên có thể hỗ trợ làm giảm quá trình lão hóa cho người dùng.

Ngoài ra, sản phẩm này còn giúp tái tạo làn da, bảo vệ các tế bào bị tổn thương, tăng cường dưỡng chất DHA, rất tốt cho hệ thần kinh và trí não.

Mua ở đâu?

Hiện sản phẩm đang được bày bán trên khắp cả nước. Nhưng nơi bán uy tín và đảm bảo chất lượng sản phẩm thì không nhiều, nhưng sàn thương mại là một trong những nơi bán sản phẩm này uy tín và đảm bảo chất lượng mà nhiều người tin dùng, trong đó có mình.

Link mua sản phẩm: https://uto.vn/trading/fish-oil-plus-5-0-i.59A52028-B648-4E82-892D-A65B752E40ED