Hộp thủy tinh hay hộp nhựa – đâu là sự lựa chọn hộp thực phẩm của bạn

bo 3 hop thuc pham tron Hokkaido
  1. Hộp thực phẩm

Hộp đựng thực phẩm là các loại hộp chuyên dùng được sử dụng nhiều trong nhà bếp, thiết kế chung của hộp thực phẩm bao gồm phần thân hộp có tác dụng đựng thực phẩm và nắp hộp đậy kín để ngăn các nhân tố gây hại từ bên ngoài. Dòng sản phẩm hộp thực phẩm này có thể được làm từ nhiều loại chất liệu khác nhau và sử dụng được trong nhiều trường hợp khác nhau.

Dù được làm từ nhiều loại chất liệu khác nhau, nhưng những chất liệu này đều phải đảm bảo được sự an toàn cho người dùng để khi tiếp xúc trực tiếp với thực phẩm không làm chúng nhiễm các chất độc hại. Phần nắp cần phải có chốt hay nấc vặn để đảm bảo đồ ăn trong hộp không rơi ra ngoài đồng thời ngăn chặn các yếu tố có hại từ môi trường bên ngoài.

bo-hop-thuc-pham-tron-Hokkaido
Bộ hộp thực phẩm tròn Hokkaido
  1. Nên chọn hộp thực phẩm bằng nhựa hay bằng thủy tinh

 Hộp thực phẩm bằng thủy tinh

Đây là loại hộp thực phẩm có độ cứng cao, sức chịu nhiệt tốt lại không dễ bị trầy xước, dễ vệ sinh không gây hại cho sức khỏe con người.

*Ưu điểm:

– Có thể đựng hầu hết các loại thực phẩm, kể cả các thực phẩm có độ axit cao như kim chi, đồ muối chua

Dễ dàng vệ sinh, không dễ bị ám mùi

– Có thể dùng được trong lò vi sóng, tủ lạnh, lò nướng

hop-thuc-pham-thuy-tinh
Hộp thực phẩm thủy tinh

* Khuyết điểm

– Giá thành cao

– Trọng lượng của hộp thủy tinh thường khá cao, lại rất dễ vỡ, do đó những gia đình có trẻ nhỏ phải thật sự chú ý nếu không sẽ xảy ra những hậu quả đáng tiếc

– Một số hộp thủy tinh có chất lượng kém thường dễ vỡ khi nhiệt độ chuyển đột ngột từ lạnh sang nóng và ngược lại.

 Hộp thực phẩm bằng nhựa

*Ưu điểm:

Trọng lượng rất nhẹ, nhiều mẫu mã, hình dáng, phù hợp cho mọi phong cách trang trí của gia đình bạn

– Hộp nắp có thể được đậy kín và dính chặt vào hộp đựng do đặc tính mềm dẻo của nhựa

– Một số sản phẩm có khả năng chịu nhiệt khá tốt. Nhưng mình không khuyến khích các bạn để lâu sản phẩm này trong lò vi sóng quá lâu, vì điều đó sẽ làm chảy nhựa và gây ô nhiễm cho thực phẩm

– Quan trọng nhất, hộp thực phẩm làm bằng nhựa thường có giá thành cực rẻ.

– Có thể mang theo để đựng thực phẩm mỗi khi đi ra ngoài du lịch, dã ngoại.

bo-hop-thuc-pham-tu-nhua
Bộ hộp thực phẩm từ nhựa

*Khuyết điểm:

– Hộp thực phẩm bằng nhựa thường rất dễ xước, mất thẩm mỹ

– không thể đựng thực phẩm quá nóng trong thời gian dài

– Chị em dễ mua phải hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng, những sản phẩm này thường chứa nhiều chất độc hại, khả năng chịu lực và chịu nhiệt rất kém

  1. Bộ 3 hộp thực phẩm tròn Hokkaido 750ml -1500ml -2500ml

Hộp thực phẩm Hokkaido được làm từ 100% nhựa polypropylen, đã được thông qua kiểm định theo đúng tiêu chuẩn về an toàn vệ sinh thực phẩm, không chứa chất làm cứng bisphenol A, không màu, không mùi, không tạo ra các chất độc hại trong quá trình sử dụng, đảm bảo an toàn  sức khỏe người dùng bởi tính kháng khuẩn khử mùi.

Hộp thực phẩm tròn Hokkaido có khả năng chịu được nhiệt độ từ -20 đến 100oC cho nên độ bền cao khi sử dụng vì sản phẩm hộp thực phẩm không bị biến dạng và không phản ứng hóa học với thực phẩm ngay cả khi sử dụng trong môi trường trong tủ lạnh hay trong máy rửa chén.

Hộp thực phẩm tròn Hokkaido có thể dùng để lưu trữ, bảo quản thực phẩm khô, các thực phẩm tươi sống hay thực phẩm chín. Trọng lượng gọn nhẹ, dễ di chuyển, bạn dễ dàng mang thực phẩm cho các chuyến đi chơi, dã ngoại, picnic cùng người thân.

bo-3-hop-thuc-pham-tron-Hokkaido
Bộ 3 hộp thực phẩm tròn Hokkaido
  1. Mua bộ 3 hộp thực phẩm này ở đâu?

Bạn có thể mua bộ 3 hộp thực phẩm tròn Hokkaido đầy tiện ích này tại sàn thương mại UTO thông qua https://uto.vn/trading/bo-3-hop-thuc-pham-tron-hokkaido-750-1500-2500ml-i.09755821-7578-493B-9147-617269570B93. Bạn có thể hoàn toàn tin tưởng về giá cả, chất lượng của bộ sản phẩm, chúng tôi sẽ đảm bảo mang đến cho bạn sản phẩm tốt và chất lượng như đã giới thiệu. UTO sẽ luôn là người bạn tin cậy cho gia đình bạn.