Hướng dẫn sử dụng cà phê hạt pha máy Robustas Culi Buôn Mê Thuột thơm ngon chuẩn vị

Ca phe hat pha may Robustas Culi Buon Me Thuot

Hẳn có nhiều bạn rất thích uống loại cà phê Robustas Culi nhưng lại không biết cách pha chế loại cà phê này như thế nào để có được 1 ly cà phê thơm ngon chuẩn vị, hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn cách pha chế 1 ly cà phê thơm ngon cùng sản phẩm cà phê hạt pha máy Robustas Culi Buôn Mê Thuột

ca-phe-hat-robustas-culi-Buon-Me-Thuot
Cà phê hạt Robustas Culi Buôn Mê Thuột
  1. Cà phê hạt pha máy Robustas Culi Buôn Mê Thuột – tín đồ cà phê không nên bỏ qua

Cà phê pha máy Robustas là loại cà phê hạt tròn được làm từ loại cà phê Robusta, theo bình thường thì trong mỗi quả cà phê thường sẽ có 2 hạt nhân, nhưng khi quá tình hình thành trái cà phê bị lỗi, có những trái cà phê mà bên trong nó chỉ hình thành độc nhất 1 hạt nhân thì người ta sẽ gọi những loại hạt cà phê đó là cà phê Culi, tiếng Anh gọi loại cà phê này là Peaberry.

Ca-phe-hat-pha-may-Robustas-Culi-Buon-Me-Thuot
Cà phê hạt pha máy Robustas Culi Buôn Mê Thuột

Có lẽ nhờ tính độc đáo này, các hạt cà phê Culi mang theo tất cả tinh túy nhất, những ưu điểm thơm ngon của dòng cà phê Robustas. Loại hạt cà phê này chỉ chiếm chưa tới 7% trong tổng sản lượng sản xuất cà phê Robustas nên sản phẩm cà phê pha máy Robustas Culi chắc chắn những tín đồ cà phê không thể bỏ qua.

Uống Cà phê hạt pha máy Robustas Culi Buôn Mê Thuột bạn sẽ thấy giá trị của nó không nằm trên thương hiệu hay bao bì của nó, mà nó đến từ vùng đất sinh ra hạt cà phê này – vùng đất Buôn Mê Thuột.

Những người không thường xuyên uống cà phê hay những người có nhịp tim cao thì mình khuyên các bạn không nên uống loại cà phê này để tránh gây hại cho sức khỏe.

  1. Cách pha chế Cà phê hạt pha máy Robustas Culi Buôn Mê Thuột thơm ngon chuẩn vị

Mình xin hướng dẫn các bạn một cách pha chế một ly cà phê ngon chuẩn vị cùng với sản phẩm cà phê hạt pha máy Robustas Culi Buôn Mê Thuột

Nguyên liệu bạn cần chuẩn bị:

Để pha một ly cà phê Robustas Culi Buôn Mê Thuột ngon thì đương nhiên bạn cần

  • Bột cà phê Robustas Culi xay mịn: 7 – 9gram
  • Sữa đặc, sữa tươi hoặc đường tùy vào khẩu vị
Cach-pha-bang-may-Ca-phe-Robustas-Culi-Buon-Me-Thuot
Cách pha bằng máy cà phê Robustas Culi Buôn Mê Thuột

Cách thực hiện pha chế ly cà phê Robustas Culi Buôn Mê Thuột ngon chuẩn vị:

Bước 1:  Bạn cần khởi động máy trước khi pha từ 20 – 30 phút để làm nóng hơi nước trong nồi hơi, cần lưu ý để kim nhiệt chỉ ở mức 82 – 92oC, áp suất khoảng 8.3 – 9.3 bar.

Bước 2: Cho 7 – 9gram bột cà phê vào tay cầm sau đó gạt nhẹ để cà phê phẳng bề mặt sau đó dùng tamper để nén cà phê với lực vừa phải.

Bước 3: Bật xả nước khoảng thời gian từ  3 – 5 giây để làm sạch họng pha, ổn định nước sau đó mới lắp tay cầm vào máy pha.

Bước 4: Đặt tách cà phê dưới máy, bật khởi động máy và chờ máy chiết xuất cà phê ra cốc là bạn có ngay cho mình 1 ly cà phê Robustas ngon chuẩn vị rồi.

Bước 5: Cho sữa đặc nếu bạn thích uống cà phê sữa hoặc cho đường nếu thích uống cà phê đen

* Với các bạn thích uống cà phê đá:

Bước 6: Cho thêm khoảng 2 – 3 viên đá nhỏ vào ly cà phê sau đó lắc đều.

  1. Nên mua Cà phê hạt pha máy Robustas Culi Buôn Mê Thuột tại đâu?

Bạn có thể mua sản phẩm cà phê hạt pha máy Robustas Culi Buôn Mê Thuột này rất nhiều nơi trên thị trường ngày nay. Một trong những địa chỉ mình thường mua loại cà phê này nhất chính là sàn thương mại UTO – một trong những sàn thương mại uy tín tại Việt Nam. Địa chỉ website của sàn thương mại UTO: https://uto.vn/trading/ca-phe-hat-pha-may-robustas-culi-buon-me-thuot-500g-i.91422FD5-C0B2-4788-9326-38BB28F7F455

san-giao-dich-thuong-mai-uto
Sàn giao dịch thương mại UTO