Kem ủ tóc tinh dầu vỏ bưởi Milaganics 250ml phục hồi và dưỡng tóc chuyên sâu chuẩn salon

Kem u toc tinh dau vo buoi Milaganics 1

Hôm nay mình sẽ giới thiệu đến các bạn một loại kem ủ tóc hiện đang được rất nhiều chị em tin dùng trong việc phục hồi và dưỡng tóc chuyên sâu tại nhà nhưng lại cho bạn hiệu quả theo đúng chuẩn salon, sản phẩm mình muốn nói đến chính là kem ủ tóc tinh dầu vỏ bưởi Milaganics 250ml

Kem-u-toc-tinh-dau-vo-buoi-Milaganics
Kem ủ tóc tinh dầu vỏ bưởi Milaganics
  1. Kem ủ tóc tinh dầu vỏ bưởi Milaganics 250ml là gì?

Kem ủ tóc tinh dầu vỏ bưởi Milaganics 250ml là một sản phẩm chăm sóc sắc đẹp có thành phần từ thiên nhiên đến từ thương hiệu Milaganics có xuất xứ tại Việt Nam. Kem ủ tóc tinh dầu vỏ bưởi Milaganics là sự bổ sung cần thiết cho những bạn có mái tóc hư tổn, gãy rụng đang cần được cung cấp lượng dưỡng chất riêng biệt. Sản phẩm Kem ủ tóc tinh dầu vỏ bưởi Milaganics được tạo nên từ sự kết hợp giữa các chiết xuất thiên nhiên được tuyển chọn kỹ càng như: tinh dầu vỏ bưởi, nước nha đam, các loại dầu nền tinh khiết cùng các hoạt chất Biotin, Keratin, Vitamin E… Với kết cấu kem siêu mịn đặc biệt, Kem ủ tóc tinh dầu vỏ bưởi Milaganics sẽ lập tức thẩm thấu sâu vào lớp da, nhẹ nhàng nuôi dưỡng, phục hồi mái tóc hư tổn của bạn và ngăn ngừa các tác nhân gây ra tình trạng gãy rụng đến mức tối đa.

Kem-u-toc-tinh-dau-vo-buoi-Milaganics-chinh-hang
Kem ủ tóc tinh dầu vỏ bưởi Milaganics chính hãng
  1. Một vài thông tin về thương hiệu Milaganics

Là một thương hiệu Việt Nam trong việc chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp, Milaganics luôn tận dụng nguồn nguyên liệu phong phú và đa dạng từ thiên nhiên tại Việt Nam và trên thế giới để cho ra đời các sản phẩm an toàn, thân thiện và phù hợp với khí hậu, thể trạng của con người Việt Nam.

  1. Công dụng của kem ủ tóc tinh dầu vỏ bưởi Milaganics 250ml bạn cần biết

Kem-u-toc-tinh-dau-vo-buoi-Milaganics-co-nguyen-lieu-hoan-toan-tu-thien-nhien
Kem ủ tóc tinh dầu vỏ bưởi Milaganics có nguyên liệu hoàn toàn tự nhiên

Kem ủ tóc tinh dầu vỏ bưởi Milaganics ngăn chặn tình trạng gãy rụng

Kem ủ tóc tinh dầu vỏ bưởi Milaganics chứa hoạt chất Cetrimonium Chloride, Quaternium-98, Ceteareth-25, Keratin và Biotin có tác dụng phục hồi mái tóc từ bên trong đồng thời bổ sung các dưỡng chất thiết yếu để duy trì vẻ mềm mượt, ngăn chặn tình trạng gãy rụng bằng các thành phần từ thiên nhiên như tinh dầu vỏ bưởi, nước nha đam, dầu nền nguyên chất.

Kem ủ tóc tinh dầu vỏ bưởi Milaganics phục hồi tóc hư tổn

Các vitamin E, vitamin B5 cùng các loại dầu nền nguyên chất trong kem ủ tóc tinh dầu vỏ bưởi Milaganics phục hồi những sợi tóc hư tổn giúp duy trì độ ẩm cho mái tóc, hạn chế tình trạng khô xơ, bảo vệ lớp màng biểu bì tóc, tham gia hỗ trợ quá trình tái tạo tóc.

Các hợp chất Cetrimonium Chloride, Quaternium-98, Ceteareth-25 và chiết xuất Nha đam tươi tác động sâu vào cấu trúc của sợi tóc, bổ sung các dưỡng chất duy trì vẻ mềm mượt, chắc khỏe từ chân cho tới ngọn tóc.

Kem ủ tóc tinh dầu vỏ bưởi Milaganics kích thích tóc mọc nhanh

Hoạt chất Limonene có trong tinh dầu vỏ bưởi, Biotin và Keratin thúc đẩy quá trình tái tạo protein có tác dụng hỗ trợ quá trình phát triển của tóc, kích thích tóc mới mọc nhanh hơn.

Tinh dầu  vỏ bưởi kết hợp cùng dầu Mù u giữ cho mái tóc của bạn và da đầu luôn được sạch sẽ, khô thoáng, diệt các loại vi khuẩn có khả năng gây ra tình trạng ngứa, gàu…

  1. Mua sản phẩm kem ủ tóc tinh dầu vỏ bưởi Milaganics ở đâu?

Hiện tại sản phẩm kem ủ tóc tinh dầu vỏ bưởi Milaganics đang được bày bán công khai tại sàn thương mại UTO thông qua địa chỉ website https://uto.vn/trading/kem-u-toc-tinh-dau-vo-buoi-milaganis-250g-phuc-hoi-toc-i.A07B4847-100A-45F7-884C-6F1CF592A1F0 Các bạn có thể vào đây và mua sản phẩm kem ủ tóc vỏ bưởi Milaganics để mang về sử dụng.

Kem-u-toc-tinh-dau-vo-buoi-Milaganics-giup-phuc-hoi-va-duong-toc-chuyen-sau
Kem ủ tóc tinh dầu vỏ bưởi Milaganics giúp phục hồi và dưỡng tóc chuyên sâu