Kính râm thời trang giá siêu mềm đa dạng mẫu mã bán chạy nhất thị trường

kinh ram goc bo tron mau den MN0002DE 1

Bạn đã biết loại kính râm thời trang nào tốt nhất năm 2022 hay chưa? Loại kính nào được bán chạy nhất? Loại kính có giá tốt nhất 2022? Hãy theo dõi bài viết của ngày hôm nay nhé.

  1. Kính râm thời trang và tiêu chí lựa chọn kính râm tốt nhất

  • Kính râm thời trang

Là loại kính thường được đeo theo thời trang của người dùng hay để tránh khỏi ánh mặt trời khi đi dưới nắng. Đồng thời, kính râm còn giúp người đeo tránh khỏi các tia cực tím từ mặt trời từ đó bảo vệ đôi mắt – bảo vệ võng mạc và thủy tinh thể.

kinh-ram-thoi-trang-tot-nhat-nam-2022
Kính râm thời trang tốt nhất năm 2022
  • Tiêu chí lựa chọn kính râm tốt nhất

Hãy chọn cho mình loại kính râm có tròng lớn nhưng ôm vừa vặn với tỷ lệ khuôn mặt của bạn, đảm bảo kính bao bọc quanh mắt để có thể ngăn cản được ánh nắng mặt trời tốt hơn.

Chọn kính râm có hình dáng đối nghịch với tỷ lệ khuôn mặt của các bạn để khuôn mặt bạn trông được hài hòa và hợp thời trang hơn.

Đặc biệt, không bao giờ được phép nhìn trực tiếp lên mặt trời, bởi vì ngay cả khi bạn đã đeo kính râm thì khi nhìn trực tiếp lên mặt tời bạn vẫn có thể mắc các căn bệnh mãn tính về mắt.

Hiện nay trên thị trường có một số loại kính áp tròng cũng có khả năng chống tia UVA, UVB nhưng do không bao quát cả mắt nên vẫn không thể bảo vệ toàn diện cho đôi mắt bạn được. Vì vậy, bạn vẫn là nên sử dụng kính râm để đôi mắt được bảo vệ toàn diện.

tieu-chi-lua-chon-kinh-ram-tot-nhat
Tiêu chí lựa chọn kính râm tốt nhất
  1. Mẫu bán chạy nhất thị trường

Một trong mẫu kính râm có giá thành khá rẻ nhưng lại đang được nhiều khách hàng tin dùng mà mình giới thiêu đến các bạn là sản phẩm kính râm nhựa vuông tròn bo góc màu đen – MN0002DE.

kinh-ram-goc-bo-tron-mau-den-MN0002DE
Kính râm góc bo tròn màu đen – MN0002DE.

Kính râm nhựa vuông tròn bo góc màu đen có khả năng chống tia UV vượt trội về mắt kính và gọng siêu bền, mang đến sự bảo vệ tối đa cho đôi mắt bạn ngay dưới ánh nắng gay gắt của Mặt trời.

Sản phẩm kính mắt được tuân thủ nghiêm ngặt về các tiêu chuẩn và yêu cầu an toàn của ECC Châu Âu.

Sản phẩm có khả năng loại bỏ 100% các tia UVA và tia UVB: Cấu tạo của mắt kính gồm có bộ lọc loại 3 cùng 1 lớp quang học loại 1 giúp loại bỏ tối đa các tia UBA, UVB, bảo vệ tối đa cho đôi mắt bạn.

Chống lão hoá: Có lớp phân cực giúp sản phẩm kính râm này lọc và loại bỏ các ánh sáng phản xạ gây chói mắt, giúp bạn có tầm nhìn tốt hơn.

Chống xước: Khả năng chịu va đập và chống xước cực tốt.

Thời gian sử dụng lâu dài: Gọng kính rất bền và tròng kính chống xước tốt. Đồng thời, khả năng co giãn tuyệt vời của gọng kính giúp bạn có thể dễ dàng đeo vừa vặn chiếc kính này mà không lo bị hằn  trên mặt

kinh-ram-chong-xuoc-chong-tia-uv
Kính râm chống xước chống tia UV
  1. Có thể mua sản phẩm kính râm này ở đâu?

Hiện tại, bạn có thể mua sản phẩm kính râm hữu ích này tại website https://uto.vn/trading/kinh-mat-nhua-vuong-tron-bo-goc-mau-den-mn0002de-i.18A222BE-CDED-44A7-B948-C625A9D047D2 của sàn thương mại UTO – một trong những sàn thương mại tốt nhất tại Việt Nam.