Mặt nạ cao trà xanh Milaganics 100g bổ sung dưỡng chất và hỗ trợ phục hồi làn da đang chịu tổn thương hiệu quả

mặt nạ cao trà xanh

Mặt nạ dưỡng trắng hiện nay không quá khó trong việc tìm kiếm đối với người tiêu dùng nhưng để tìm một loại mặt nạ hỗ trợ phục hồi làn da đang chịu tổn thương thì thật khó. Milaganics là một thương hiệu sẽ giúp da bạn phục hồi với các thành phần đến từ nhiên, nổi bật là mặt nạ cao trà xanh Milaganics.

QUY TRÌNH SẢN XUẤT CAO TRÀ XANH

Để làm được cao trà xanh người ta đã phải chọn rất kỹ những búp trà xanh tươi tại Đà Lạt nơi mà đảm bảo không phun thuốc trừ sâu, 100% búp trà xanh thiên nhiên.

Sau đó chế biến cao trà xanh theo quy trình sau: 

Nấu trong 7 ngày 7 đêm, nhiệt độ trên 100˚C. Thời gian trà xanh cô đặc thêm 1 ngày. Tổng thời gian để nấu được ra nồi Cao Trà Xanh nguyên chất là 8 ngày đêm.

quy-trinh-lam-cao-tra-xanh
Quy trình làm cao trà xanh

Để ra được cao trà xanh người ta đã bỏ ra rất nhiều công sức, thời gian và rất nhiều nhiên liệu để cô đặc lại thành một sản phẩm thân thiện và đầy dưỡng chất với người dùng.

DƯỠNG CHẤT BÊN TRONG MẶT NẠ CAO TRÀ XANH MILAGANICS

Mặt nạ cao trà xanh Milaganics là sự kết hợp của chiết xuất trà xanh, mật ong cùng với rượu nếp nguyên chất.

mat-na-cao-tra-xanh-milaganics-tu-thien-nhien
Mặt nạ cao trà xanh Milaganics từ thiên nhiên

Mặt nạ cao trà xanh Milaganics hỗ trợ dưỡng ẩm, phục hồi làn da đang tổn thương:

Nhờ sự góp mặt của mật ong trong bảng thành phần mà mặt nạ cao trà xanh Milaganics có khả năng cấp ẩm vượt trội. Đồng thời, bổ sung dưỡng chất và hỗ trợ phục hồi làn da đang chịu thương tổn.

mat-na-cao-tra-xanh-milaganics-ho-tro-duong-am-phuc-hoi-lan-da-dang-ton-thuong
Mặt nạ cao trà xanh Milaganics hỗ trợ dưỡng ẩm, phục hồi làn da đang tổn thương

Mặt nạ cao trà xanh Milaganics giảm thâm nám, ngăn ngừa lão hóa:

Với hoạt chất EGCG chứa bên trong trà xanh giúp loại bỏ và ngăn chặn sự tích tụ của melanin trên bề mặt da, hạn chế ảnh hưởng của các tia UV, nhờ vậy mà ngăn ngừa sự hình thành các vết thâm, nám, tàn nhang và dấu hiệu lão hóa sớm trên da.

Mặt nạ cao trà xanh Milaganics giúp cân bằng và kiểm soát dầu trên da:

Mặt nạ cao trà xanh Milaganics nhẹ nhàng cân bằng độ pH trên da, giúp lớp lipit trên da ổn định và thu nhỏ lỗ chân lông rất tốt, kiểm soát dầu hiệu quả.

Mặt nạ cao trà xanh Milaganics hỗ trợ giảm và ngừa mụn dịu nhẹ:

Trà xanh có khả năng kháng viêm và loại bỏ vi khuẩn của trà xanh sẽ giúp giảm sưng tấy các loại mụn nhanh chóng. Mặt nạ cao trà xanh còn làm sạch sâu bên trong da, loại bỏ các loại chất bẩn bám ở lỗ chân lông nên giúp ngăn ngừa việc hình thành nhân mụn mới.

mat-na-cao-tra-xanh-milaganics-100g
Mặt nạ cao trà xanh Milaganics 100g

Cách dùng:    

Sau các bước làm sạch da mặt, thoa đều một lượng vừa đủ lên bề mặt da. Rửa mặt sạch sau 20-30p, sử dụng từ 2-3 lần/ tuần để thấy được hiệu quả tốt nhất.

Các bạn có thể tham khảo link mua sản phẩm chính hãng tại đây: https://uto.vn/trading/mat-na-cao-tra-xanh-milaganics-100g