Mua serum gội bồ kết cô đặc Milaganics 250ml ở đâu, Hà Nội, TP.HCM, Đà Nẵng

Serum goi dau co dac Milaganics 1

1. Serum gội bồ kết cô đặc Milaganics 250ml

Là một sản phẩm đến từ thương hiệu Milaganics, sản phẩm Serum gội bồ kết cô đặc Milaganics 250ml cũng như các “anh chị em” khác của thương hiệu này đều có thành phần có từ thiên nhiên.

serum-goi-bo-ket-co-dac-milaganics-250ml
Serum gội bồ kết cô đặc Milaganics 250ml

Đây chính là giải pháp tối ưu nhất cho bạn để có mái tóc đen, suôn mượt óng ả, sản phẩm này giúp loại bỏ hoàn toàn các hóa chất độc hại trong quá trình dưỡng tóc. Chiết xuất từ bồ kết nguyên chất được cô đặc thông qua phương pháp gia nhiệt truyền thống nhờ dàn máy móc đạt chuẩn quốc tế.

2. Serum gội bồ kết cô đặc Milaganics 250ml có hiệu quả gì?

Serum gội bồ kết Milaganics có thành phần từ bồ kết đậm đặc giúp nuôi dưỡng mái tóc từ sâu bên trong từ đó giúp bận luôn có mái tóc đen khỏe, suông mượt óng ả, hạn chế sớm tình trạng xấu đến mái tóc của bạn.

Hoạt chất này góp phần giúp duy trì vẻ chắc khỏe và đen óng cho mái tóc chính là seponaretin có trong chiết xuất bồ kết của sản phẩm. Theo các nguyên cứu cho thấy, trong thành phần của bồ kết, hàm lượng seponaretin chiếm rất nhiều.

mai-toc-den-suong-muot-voi-serum-goi-bo-ket
Mái tóc đen suông mượt với serum gội bồ kết

Serum gội bồ kết Milaganics có chứa 2 hoạt chất là flavonozit và saponaretin có tác dụng làm sạch các vi khuẩn khỏi da đầu, bụi bẩn cũng như các tác nhân gây hại cho da đầu và sợi tóc qua đó làm sạch mái tóc hiệu quả.

Tinh dầu từ vỏ bưởi và Hoắc Hương kết hợp thành Serum gội bồ kết Milaganics có tác dụng giúp ngăn ngừa gàu và nấm hiệu quả, nhất là vùng da chân tóc.

Chiết xuất dầu dừa cùng Nha Đam và dầu Olive nguyên chất có tác dụng bổ sung những vi chất, dưỡng chất thiết yếu cho mái tóc, giúp phục hồi tóc bị hư tổn, đem về vẻ mềm mại cho mái tóc.

Chiết xuất trái bồ kết trong Serum gội bồ kết Milaganics ngoài những tác dụng trên còn có khả năng kích thích tóc mọc nhanh, ngăn ngừa tóc  gãy rụng hiệu quả nhờ vào 2 hoạt chất flavonozit và saponaretin.

Không thể không kể đến việc Serum gội bồ kế cô đặc Milaganics còn không có chứa các chất hóa học độc hại như Paraben, Alcohol nên sản phẩm này tuyệt đối an toàn đối với người dùng.

Serum-goi-dau-co-dac-Milaganics-co-thanh-phan-tu-nhien
Serum gội đầu cô đặc Milaganics có thành phần tự nhiên

3. Mua serum gội bồ kết cô đặc Milaganics 250ml ở đâu?

Bạn đã có thể mua sản phẩm serum gội bồ kế cô đặc Milaganics 250ml tại sàn thương mại UTO tại địa chỉ https://uto.vn/trading/serum-goi-bo-ket-milaganics-chiet-xuat-bo-ket-co-dac-cho-mai-toc-chuan-den-muot-ong-a-i.ED8EBF8D-8ADF-4518-A10C-841995D6D8C6.

Bạn cũng có thể tham khảo các sản phẩm khác của thương hiệu Milaganics tại sàn thương mại http://uto.vn/

mua-serum-goi-bo-ket-co-dac-milaganics-250-ml-o-dau
Mua serum gội bồ kết cô đặc Milaganics 250ml ở đâu

4. Về UTO

UTO là một sàn thương mại điện tử, một hệ sinh thái của công ty công nghệ TNHH UnionTek, tại đây, bạn có thể trở thành đối tác kinh doanh và thoải mái bày bán các sản phẩm hữu ích của mình, đồng thời, khi trở thành thành viên của sàn thương mại UTO, bạn sẽ được cấp website phân quyền hoàn toàn miễn phí, bạn sẽ thoải mái thiết kế cho website của mình của có thể lấy hàng từ kho tổng của công ty về bán. Còn rất nhiều ưu đã khác nữa đang chờ đón bạn tại sàn thương mại UTO.