Sản phẩm Yến Sào NS One Nest có thành phần và công dụng gì ?

yen sao NS One Nest

Yến sào NS One Nest đang được nhiều bà mẹ tin dùng bởi công dụng và chất lượng của sản phẩm này, cùng mình tìm hiểu xem sản phẩm này có thành phần và công dụng gì mà lại được nhiều bà mẹ lựa chọn như thế nhé.

  1. Sản phẩm Yến Sào NS One Nest

Thương hiệu Nguyên Sinh Group

Yến sào NS One Nest đến từ thương hiệu Nguyên Sinh Group, một thương hiệu uy tín trong lĩnh vực sản xuất, kinh doanh dược, mỹ phẩm tại Việt Nam. Đến nay, thương hiệu này đã có hơn 10 năm hình thành và phát triển, được rất nhiều khách hàng tin dùng và sử dụng, một số mặt hàng đã có chỗ đứng của thương hiệu như Yến sào NS One Nest, ngũ cốc dinh dưỡng Health Natural,… Các sản phẩm của thương hiệu Nguyên Sinh Group đều được sản xuất tại nhà máy được chứng nhận  GMP, GSP, CGMP và luôn tuân thủ tiêu chuẩn ISO 22000 và ISO 9001.

thuong-hieu-nguyen-sinh-group
Thương hiệu Nguyên Sinh Group

Thành phần của Yến sào

Sản phẩm Yến Sào NS One Nest có thành phần đa dạng gồm Yến sào, nấm ngân nhĩ, cùng L-lysine, Cao men bia tươi, cao xương ngựa đồng thời bổ sung thêm các vitamin PP, B5, B1, B2,… giúp bổ sung các dưỡng chất cần thiết cho trẻ giúp trẻ ăn ngon hơn, chóng lớn.

Yến sào NS One Nest có tác dụng gì mà hot như vậy?

Bổ sung các dưỡng chất, vi chất cho cơ thể bé để bé phát triển toàn diện, góp phần hỗ trợ chuyển hóa và hấp thụ thức ăn tốt hơn, giúp bé ăn ngon miệng hơn. Đồng thời nâng cao sức đề kháng cho cơ thể bé.

yen-sao-ns-one-nest-giup-be-an-ngon-mieng
Yến Sào NS One Nest giúp bé ăn ngon miệng

 Công dụng của thành phần yến sào mà các mẹ có thể chưa biết

Yến sào chứa rất nhiều chất dinh dưỡng thiết yếu cho cơ thể trẻ từ các khoáng chất là Ca và Fe, cho tới protein và cả các chất vi lượng quý. Nguyên tố Cr quý hiếm tuy chỉ với một hàm lượng rất nhỏ có trong yến sào nhưng lại không thể thiếu trong việc giúp kích thích quá trình tiêu hóa ở trẻ.

Yến sào là một thực phẩm rất ít béo nhưng lại giàu chất đạm, nhiều acid-amin thiết yếu cho sự phát triển của hệ thống xương và hệ miễn dịch của trẻ. Đồng thời, yến sào cũng có chứa đường galactose, đây là nguồn sản sinh năng lượng cho cơ thể trẻ rất quan trọng lại an toàn.

  1. Cách dùng yến sào NS One Nest

Sản phẩm yến sào NS One Nest rất thích hợp để dùng cho trẻ suy dinh dưỡng, biếng ăn, gầy yếu, chậm lớn hay hấp thu kém. Hoặc bạn cũng có thể dùng cho người mới ốm dậy, người có thể trạng suy nhược, sức đề kháng kém hoặc người đang ở trong thời kì dưỡng bệnh.

Nên cho bé dùng yến sào NS One Nest trước mỗi bữa ăn khoảng 20 – 30 phút để đạt hiệu quả tốt nhất, lưu ý không dùng trước mỗi bữa sáng. Bạn có thể cho bé uống trực tiếp hoặc hòa vào nước ấm để bé dễ sử dụng hơn.

– Đối với trẻ em từ 1 – 3 tuổi, ngày uống 15ml, chia làm 2 lần uống

– Đối với trẻ em từ 4 – 6 tuổi, ngày uống 20ml, chia làm 2 lần uống

– Đối với trẻ em từ 7 – 15 tuổi, ngày uống 2 lần, mỗi lần 15ml

– Đối với trẻ em trên 16 tuổi và người lớn, ngày uống 2 lần, mỗi lần 20ml

* Nên sử dụng thường xuyên từ 2 – 3  tháng để đạt hiệu quả tốt nhất.

cach-dung-yen-sao-NS-One-Nest
Cách dùng Yến Sào NS One Nest
  1. Có thể mua sản phẩm này tại đâu?

Sản phẩm hiện đang được bán tại sàn thương mại UTO, một sàn thương mại được nhiều khách hàng tin dùng về chất lượng hàng hóa, giá cả và cách giao dịch. Đường link của sàn thương mại UTO http://uto.vn/  

mua-yen-sao-ns-one-nest-o-dau
Mua Yến Sào NS One Nest ở đâu