Serum bưởi Milaganics xuất xứ từ đâu, có nên sử dụng để chăm sóc tóc không ?

serum bưởi

“Cái răng, cái tóc là gốc con người” là câu nói người xưa vẫn thường hay nói. Nhìn vào mái tóc cũng một phần thể hiện sức khỏe hiện tại bạn, thật thiếu sức sống khi bạn có một mái tóc khô xơ. Serum bưởi Milaganics sẽ là liệu pháp giúp bạn cãi thiện tình trạng đó.

CÙNG TÌM HIỂU VỀ THƯƠNG HIỆU MILAGANICS

Sơ lược về serum bưởi Milaganics

Mái tóc khô xơ, gảy rụng sẽ trở nên chắc khỏe và óng mượt hơn bao giờ hết với tinh dầu vỏ bưởi kết hợp cùng dầu dừa và vitamin E. Serum bưởi Milaganics thấm sâu vào tóc và da đầu, nuôi dưỡng tóc sâu từ bên trong, kích thích mọc tóc, đánh bật gàu và bảo vệ tóc trước các nguyên nhân gây khô xơ và hư tổn.

tong-quan-ve-serum-buoi-milaganics
Tổng qua về serum bưởi Milaganics

Nguồn gốc xuất xứ serum bưởi Milaganics

Milaganics là thương hiệu chuyên về các loại mỹ phẩm có nguồn gốc từ Việt Nam với 100% nguyên liệu từ thiên nhiên. Và serum bưởi thuộc thương hiệu này cũng vậy nên độ tin cậy từ sản phẩm là hoàn toàn tuyệt đối.

Thành phần serum bưởi Milaganics

Serum bưởi được chiết xuất từ tinh dầu bưởi kết hợp cùng dầu dừa nguyên chất, vitamin E và nước tinh khiết.

thanh-phan-cua-serum-buoi-milaganics

Thành phần serum bưởi Milaganics

CÔNG DỤNG SERUM BƯỞI MILAGANICS

Serum bưởi Milaganics giúp giảm gãy rụng, kích thích mọc tóc: Tinh dầu bưởi thấm sâu vào tóc và da đầu nuôi dưỡng da đầu, kích thích các nang lông hoạt động mạnh mẽ giúp tóc mọc dày và nhanh hơn, đồng thời nuôi dưỡng tóc chắc khỏe, hạn chế gãy rụng.

Serum bưởi Milaganics hỗ trợ phục hồi tóc khô và hư tổn mà không gây bết dính: Dầu dừa và Vitamin E thấm sâu vào từng sợi tóc từ gốc đến ngọn giúp phục hồi tóc khô và hư tổn, bảo vệ tóc khỏi các tác nhân ô nhiễm.

ƯU ĐIỂM SERUM BƯỞI MILAGANICS

So với các loại serum khác, khi nghe đến serum người thường nghĩ đến loại dạng gel, gốc nước hơi sệt hay các dạng gốc dầu

Nhưng ở Milaganics thì khác, Serum bưởi Milaganics thuộc dạng nước loãng, phù hợp với thời tiết nóng ẩm Việt Nam. Khi sử dụng serum bưởi Milaganics bạn sẽ có cảm giác nhẹ đầu thoải mái do không làm bết tóc, mùi hương của sản phẩm là yếu tố giúp bạn thư giãn.

cong-dung-va-uu-diem-cua-serum-buoi-milaganics

Công dụng và ưu điểm serum bưởi Milaganics

Sản phẩm serum bưởi Milaganics nhỏ gọn phù hợp mang theo mọi nơi. Với thiết kế bao bì dạng vòi xịt, vòi phun mạnh, sức lan tỏa rộng và đều giúp việc apply lên tóc một cách dễ dàng và nhanh lẹ, phù hợp với cả người bận rộn.

CÁCH DÙNG SERUM BƯỞI MILAGANICS

Sử dụng sau những lần gội đầu, xịt một lượng vừa đủ và massage nhẹ nhàng từ gốc đến ngọn, sau đó xịt thêm một lần nữa lên tóc (sử dụng khi tóc ẩm) và để khô tự nhiên, không xả lại với nước.

huong-dan-su-dung-serum-buoi-milaganics

Hướng dẫn sử dụng serum bưởi Milaganics

Sản phẩm đến từ thương hiệu Milaganics được phân phối tại UTO_ sàn thương mại điện tử vừa mới ra mắt vào năm 2021. Với giá rẻ hơn thị trường bên ngoài là nơi đáng để bạn tham khảo.

Link sản phẩm serum bưởi Milaganics chính hãng: https://uto.vn/trading/serum-buoi-milaganics-100ml-kich-thich-moc-toc