Vì sao nên sử dụng cốm dạ dày HP Plus khi bị khó tiêu hóa, đau dạ dày

san pham com da dayHP Plus

Cốm dạ dày HP Plus – Gỉai pháp hoàn hảo khi bị khó tiêu hóa, đau dạ dày

Sản phẩm Cốm Dạ Dày HP PLus là thực phẩm bảo vệ sức khoẻ có 100% thành phần tự nhiên thích hợp cho những bệnh nhân đau dạ dày cấp và mãn tính. Đặc biệt những người bệnh dạ dày đang trong quá trình sử dụng thuốc kháng sinh nhưng mệt mỏi bỏ thuốc hoặc ngưng thuốc vì tác dụng phụ của thuốc dạ dày.

com-da-day-HP-Plus
Cốm dạ dày HP Plus

Sản phẩm Cốm Dạ Dày HP PLus giúp người bệnh có cuộc sống thoải mái và vui vẻ hơn, kích thích tiêu hoá giúp ăn ngon ngủ ngon nhờ những cơ chế tấn công và hỗ trợ bên trong giúp cơ thể có được hệ miễn dịch tốt hơn, giảm những nguy cơ bệnh dạ dày tái phát trở lại.

Công dụng sản phẩm Cốm Dạ Dày HP PLus

  1. Giảm nhanh cơn đau dạ dày

Cốm Dạ Dày HP PLus giảm nhanh cơn đau dạ dày bởi có rất nhiều thành phần trong sản phẩm nhưng phải kể đến bộ 3 siêu phàm: Can Khương, Mộc Hương, Ngô Thù Du những cây thuốc này có tác dụng kháng Histamin và Acetylcholin, chống co thắt phế quản một cách nhanh chóng.

  1. Giảm nhanh cơn buồn nôn

+ Ô tặc cốt chứa canxi cacbonat không chỉ có khả năng trung hòa axit dạ dày, axit nôn và giảm các triệu chứng như ợ nóng, loét mà còn có khả năng thúc đẩy, cầm máu, giảm đau ngay tại chỗ

+ Hậu phác có chất Magnolol hay Phenol có tác dụng phòng ngừa loét dạ dày trên thực nghiệm, có tác dụng ức chế Histamin gây co thắt tá tràng, ức chế dạ dày tiết dịch, giảm đầy bụng

com-da-day-HP-Plus-giai-phap-cho-nguoi-dau-da-day-kho-tieu
Cốm dạ dày HP Plus giải pháp cho người đau dạ dày khó tiêu
  1. Giảm viêm lành loét

+ Thành phần Cam thảo cùng với Flavonoid trong Cốm Dạ Dày HP PLus chống viêm loét, co thắt, long đờm, tăng khả năng miễn dịch cho dạ dày.

+ Nghệ đen nổi bật với thành phần curcumin giúp kháng viêm, ức chế tế bào ung thư, giảm đau hiệu quả.

  1. Diệt dòng khuẩn HP dương tính

+ thành phần hoàng liên có trong sản phẩm Cốm Dạ Dày HP PLus có chứa Berberin & Palmatine giúp kháng vi khuẩn, virus, viêm và chống nấm

+ Cốm Dạ Dày HP PLus có thành phần khác là lá độc dực có tác dụng chống viêm lành loét, diệt khuẩn hp giảm đau dạ dày hay đau vùng thượng vị, đói no cũng đau, hay ợ hơi, ợ chua hiệu quả.

  1. Bồi bổ cơ thể

Ngoài những tác dụng trên, Cốm Dạ Dày HP PLus còn có Bạch thược chứa nhiều axit amin có tác dụng nâng đỡ cơ thể, không những thế, trong bạch thược còn chứa nhiều các tanin có tác dụng làm săn niêm mạc dạ dày, đẩy nhanh quá trình làm  lành vết thương.

Thời gian tác dụng của sản phẩm cốm dạ dày HP PLus

+ 30 ngày đầu tiên giúp người bệnh hết đau, buồn nôn, ợ hơi ợ chua, giảm đầy bụng, khó tiêu

+ 30 ngày tiếp đến Cốm Dạ Dày HP PLus giảm viêm lành loét ức chế vi khuẩn HP, đa số hết các triệu chứng

+ 30 ngày tiếp Cốm Dạ Dày HP PLus tiêu diệt vi khuẩn HP, hết viêm lành loét, phục hồi hoàn toàn các tổn thương có trên niêm mạc dạ dày, đồng thời tăng cường chức năng tiêu hoá của dạ dày, từ đấy tăng khả năng miễn dịch giúp giảm nguy cơ tái phát.

Ai là người nên sử dụng sản phẩm Cốm dạ dày HP Plus?

doi-tuong-su-dung-com-da-day-HP-Plus
Đối tượng sử dụng cốm dạ dày HP Plus

Theo như các công dụng ở trên mình đã chỉ ra, những người bệnh nên sử dụng Cốm dạ dày HP Plus

– Những người bệnh bị viêm loét dạ dày, tã tràng cấp và mãn tính

– Những người bị nhiễm chủng vi khuẩn HP dương tính đang dùng hoặc không dùng thuốc tây

– Người bệnh bị trào ngược dạ dày thực quản cũng nên sử dụng sản phẩm Cốm dạ dày HP Plus

Bệnh nhân dạ dày bị tái phát bệnh nhiều lần hay đã bị nhờn thuốc do sử dụng quá nhiều thuốc tây, không thể chịu được tác dụng phụ của việc sử dụng thuốc tây

– Những người đang sử dụng thuốc kháng sinh và đang vật lôn với các triệu chứng buồn nôn, uể oải, khó chịu, ăn uống kém,…

– Chỉ sử dụng sản phẩm Cốm dạ dày HP Plus cho trẻ em trên 10 tuổi và người lớn, không nên sử dụng cho trẻ dưới 10 để tránh những tác dụng không tốt đến trẻ nhỏ.

Cách sử dụng sản phẩm Cốm dạ dày HP Plus khi bị khó tiêu hóa, đau dạ dày

Mình sẽ hưỡng dẫn các bạn sử dụng Cốm dạ dày HP Plus khi bị khó tiêu hóa, đau dạ dày đúng cách để có được hiệu quả tốt nhất. Một ngày chỉ nên sử dụng từ 2-3 gói, người bệnh nhẹ có thể uống 2 gói, người bệnh lâu năm kéo dài thì nên uống 3 gói/ngày. Còn trường hợp đang bị đau thì uống ngay lúc đau giúp giảm ngay hoặc hết luôn cơn đau. Đặc biệt, các bạn nên nhớ không sử dụng sản phẩm Cốm dạ dày HP Plus khi bị khó tiêu hóa, đau dạ dày khi bị mẫn cảm với bất cứ thành phần nào của sản phẩm. Ngoài ra, sản phẩm Cốm dạ dày HP Plus khi bị khó tiêu hóa, đau dạ dày có 100% thành phần từ tự nhiên nên hoàn toàn an toàn và có thể sử dụng trong khoảng thời gian dài mà không lo có tác dụng phụ.

san-pham-com-da-day-HP-Plus
Sản phẩm cốm dạ dày HP Plus

Nên mua sản phẩm Cốm dạ dày HP Plus khi bị khó tiêu hóa, đau dạ dày tại đâu?

Bạn hiện tại đã có thể mua sản phẩm Cốm dạ dày HP Plus khi bị khó tiêu hóa, đau dạ dày tại website http://uto.vn/ của sàn thương mại UTO. Bạn có thể hoàn toàn tin tưởng vào nguồn gốc và giá cả, chất lượng của sản phẩm khi mua hàng tại đây.