Sử dụng dầu dừa để dưỡng mi có ảnh hưởng đến mắt không? Loại dưỡng mi kích thích mọc dài và dày nhanh nhất

dầu dừa

Dầu dừa có chứa nhiều axit lauric, vitamin E và dưỡng chất giúp giữ ẩm, phục hồi tế bào nang lông,… giúp quá trình kích thích lông mi mọc dày và dài tốt hơn.

Dầu dừa và công dụng dưỡng mi 

Giúp lông mi khỏe hơn

Dầu dừa có chứa nhiều axit lauric, vitamin E và dưỡng chất giúp giữ ẩm, phục hồi tế bào nang lông… giúp quá trình kích thích lông mi mọc dày và dài tốt hơn.

cong-dung-cua-dau-dua
Công dụng của dầu dừa

Theo nghiên cứu, dầu dừa có chứa các axit béo, chủ yếu là axit lauric, giúp dầu dừa dễ hấp thụ trong các trường hợp. Đó là lý do tại sao dầu dừa có khả năng bảo vệ da tốt hơn và lâu dài hơn so với các loại dầu khác.

Bảo vệ chống lại vi khuẩn

Vi khuẩn có mặt một cách tự nhiên trên lông mi của bạn do môi trường sinh hoạt hằng ngày và có khả năng gây ra vi khuẩn và nấm nhiễm trùng.

Axit béo được tìm thấy trong dầu dừa, đặc biệt là axit lauric có hoạt tính kháng khuẩn, kháng nấm lớn nhất trong tất cả các axit béo chuỗi trung bình.

Giúp lông mi đầy đặn hơn

Dầu dừa có khả năng dưỡng ẩm và bảo vệ mi tránh mất đi protein, giúp lông mi rụng ít hơn, do đó đôi mi sẽ trông dày và đầy đặn hơn. Với hoạt chất nhiều chất béo, dầu dừa còn mang đến cho bạn đôi lông mi mềm mượt thu hút mọi ánh nhìn.

Dầu dừa giúp cho mọi người làm đẹp một cách an toàn từ tự nhiên tại nhà, không làm tổn hại cho mi như các phương pháp uốn mi, nối mi,…

Sử dụng dầu dừa để dưỡng mi có ảnh hưởng đến mắt không?

Nếu như bạn thắc mắc sử dụng dầu dừa để dưỡng mi có ảnh hưởng đến mắt không? câu trả lời sẽ là không. Bởi lẽ dầu dừa được chiết xuất từ trái dừa thiên nhiên, hoàn toàn lành tính, không chứa hóa chất nên độ an toàn cao, không phải là điều đáng quan ngại.

cach-xu-ly-dau-dua-dinh-vao-mat
Cách xử lý dầu dừa dính vào mắt

Làm Thế Nào Khi Dầu Dừa Vào Mắt?

Trong quá trình sử dụng dầu dừa không tránh khỏi việc dính dầu dừa vào mắt, nếu cảm thấy mắt bị cay hay khó chịu việc đầu tiên bạn cần làm là dùng bông gòn thấm nhẹ nhàng quanh vùng khóe mắt.

Bạn có thể sử dùng thuốc nhỏ mắt có tính kháng khuẩn để rửa mắt để đẩy dầu dừa ra ngoài, sau đó dùng bông tẩy trang nhẹ nhàng lau sạch vùng xung quanh mắt.

Dầu dừa dưỡng mi Milaganics

Thành phần

Mascara Dầu Dừa Milaganics có thành phần 100% dầu dừa nguyên chất từ thiên nhiên là sản phẩm an toàn được sản xuất theo phương pháp ép lạnh, giữ lại được những dưỡng chất. Ngoài ra, không chứa paraben, không hóa chất độc hại.

dau-dua-duong-mi-milaganics-250ml
Dầu dừa dưỡng mi Milaganics 250ml

Công dụng

Mascara Dầu Dừa Milaganics dưỡng mi chắc khỏe, ngăn ngừa tình trạng rụng mi: Vitamin E cùng các hoạt chất có lợi trong dầu dừa thấm sâu vào chân mi, nuôi dưỡng mi từ gốc đến ngọn. Hỗ trợ cải thiện tình trạng rụng mi và dưỡng mi chắc khỏe.

Mascara Dầu Dừa Milaganics dưỡng mi dày và dài tự nhiên: Dầu dừa là một trong những loại dầu nền có khả năng kích thích sự phát triển của nang lông cực hiệu quả. Từ đó, kích thích mi mọc nhiều và thúc đẩy mi dài hơn.

Mascara Dầu Dừa Milaganics tẩy trang vùng mi hiệu quả: Dầu dừa nhẹ nhàng lấy đi lớp trang điểm trên mi mà không gây gãy rụng mi.

tay-trang-bang-dau-dua
Tẩy trang bằng dầu dừa

Điểm nổi bật của sản phẩm Mascara Dầu Dừa Milaganics

  • Nhiều sự lựa chọ về dung tích, tiết kiệm hoặc tiện lợi
  • Có đầu masscara giúp chuốt mi dễ dàng hơn với loại 5ml
dau-dua-duong-mi-milaganics-5ml
Dầu dừa dưỡng mi Milaganics 5ml

Mua sản phẩm Mascara Dầu Dừa Milaganics: https://bitly.com.vn/8lg2z0

 

Lưu ý khi sử dụng:

Lạm dụng chuốt quá nhiều dầu dừa lên mi mắt khiến dầu đọng lại, gây cảm giác trĩu nặng lông mi hoặc nguy cơ bị dính vào mắt sẽ cao hơn nên sử dụng liều lượng vừa đủ. Tốt nhất bạn nên dùng dầu dừa để dưỡng lông mi vào buổi tối khi trước đi ngủ và rửa lại vào sáng sớm hôm sau.