Sự khác biệt của dầu xả bưởi Milaganics 250ml với những loại dầu xả khác như thể nào?

dau xa buoi Milaganics 1

Ông bà ta thường có câu “cái răng cái tóc là góc con người” cho thấy từ xưa người ta đã đề cao việc chăm sóc tóc, từ mái tóc có thể đánh giá được tính cách hay vẻ đẹp của một người.

Việc chăm sóc tóc không chỉ dừng lại ở việc gội sạch, mà chúng ta cần phải nuôi dưỡng mái tóc mềm mượt chắc khỏe bằng cách sử dụng các loại dầu xả. Vậy chúng ta có nên sử dụng dầu xả bưởi Milaganics không?sự khác biệt giữa dầu xả bưởi và các loại dầu xả khác. Chúng ta cùng theo dõi bài viết này để tìm hiểu nhé.

cham-soc-toc-bang-dau-xa
Chăm sóc tóc bằng dầu xả

Các thành phần chính của dầu xả và cách chúng hoạt động

Có nhiều loại thành phần nuôi dưỡng khác nhau trong dầu xả để giúp phục hồi sự mềm mại. Chất hoạt động bề mặt cation là thành phần dưỡng chất mặc định trong dầu xả. Tất cả những thứ này hoạt động bằng cách bám vào tóc vì chúng mang điện tích dương. Bởi vì khi tóc ướt, nó mang điện tích âm nhẹ. Các điện tích trái dấu thì thường hút nhau.

Chất hoạt động trên bề mặt cation và polyme

Hai nhóm hợp chất này là những phân tử dài dính vào bề mặt của sợi tóc, phủ lên nó một lớp “tóc” được bôi trơn bằng kính hiển vi. Điều này làm cho các sợi lông trượt lên nhau thay vì dính vào lớp biểu bì nâng lên, khiến chúng dễ dàng gỡ rối.

Dầu

Dầu được thoa lên tóc sẽ tạo ra một lớp dưỡng ẩm không trơn trượt giúp tạo kiểu dễ dàng hơn và ít bị hư tổn. Ngoài ra, một số loại dầu, chẳng hạn như dầu ô liu và dầu dừa, có thể thấm qua lớp biểu bì tóc vào lõi tóc, Cải thiện độ đàn hồi của tóc và giúp tóc mềm mại hơn. Về lý thuyết, nếu bạn dùng sai dầu xả, chúng có thể khiến tóc bạn bị nhờn và nặng.

Kem dưỡng ẩm

Chất dưỡng ẩm cũng có trong chăm sóc da, chúng hút nước vào tóc và giữ nó ở đó. Ví dụ như panthenol, glycerin. Nếu tóc bạn dễ bị xoăn cứng khi ướt, quá nhiều dầu xả có thể khiến tình trạng tóc trở nên tồi tệ hơn.

Silicone

Những chất này tạo thành một lớp màng mỏng, bóng, mượt trên tóc và giúp giảm ma sát giữa các sợi tóc. Silicone cũng giúp bảo vệ tóc khỏi hư tổn do nhiệt tạo kiểu. Sử dụng sai sản phẩm có thể khiến tóc nặng và nhờn, nhưng một số người (bao gồm cả tôi) thích cách chúng hoạt động trên tóc của họ! Dimethicone, dimethiconol, aminodimethicone và cyclomethicone đều là silicon.

Chất protein

Các nhà sản xuất thường tuyên bố rằng những chất này “sửa chữa” tóc, và một số thấm sâu vào lớp biểu bì để mang lại vẻ đầy đặn và sáng bóng cho tóc.

thanh-phan-dau-xa-buoi-milaganics
Thành phần dầu xả bưởi Milaganics

Dầu xả bưởi Milaganics

Cũng như công dụng của các loại dầu xả khác là giúp tóc chắc khỏe và suôn mượt nhưng dầu xả bưởi Milaganics được chiết xuất 100% từ thiên nhiên.

Sự kết hợp của vitamin E, nha đam tươi, tinh dầu bưởi và dầu mù u giúp khôi phục cấu trúc của mái tóc hư tổn về lại tình trạng chắc khỏe nguyên thủy bằng việc bổ sung lượng vitamin đã bị thiếu hụt.

Các hoạt chất vốn rất nổi tiếng trong việc chăm sóc mái tóc là Cetrimonium Chloride, Quaternium-98 và Stearamidopropyl Dimethylamine kết hợp với chiết xuất nha đam tươi và dầu mù u thấm sâu vào sợi tóc, cấp ẩmtạo sự suôn mượt cho mái tóc.

Để mua dầu xả bưởi từ thiên nhiên truy cập trang website UTO.VN: https://uto.vn/trading/dau-xa-buoi-milaganics-250ml-i.28309737-97B1-4777-82CD-640A31C481F6

combo-goi-xa-buoi-milaganics
Combo gội xả bưởi Milaganics