Sự khác biệt của dầu xả bưởi Milaganics 250ml với những loại dầu xả khác như thế nào ?

Untitled

Ông bà ta thường có câu “cái răng cái tóc là góc con người” cho thấy từ xưa người ta đã đề cao việc chăm sóc tóc, từ mái tóc có thể đánh giá được tính cách hay vẻ đẹp của một người.

Chăm sóc tóc không chỉ dừng lại ở việc gội sạch, mà cần phải nuôi dưỡng mái tóc mềm mượt chắc khỏe. Đó là lý do dầu xả ra đời và một trong những loại dầu xả có nguồn gốc đến từ thiên nhiên là sản phẩm dầu xả bưởi Milaganics.

Hôm nay mình sẽ thuyết phục các bạn thấy rằng lý do nên sử dụng dầu xả thiên nhiên bằng cách giải đáp câu hỏi dầu xả bưởi Milaganics khác biệt gì so với các loại dầu xả khác 

cham-soc-toc-bang-dau-xa
Chăm sóc tóc bằng dầu xả

THÀNH PHẦN CHÍNH VÀ CÁCH HOẠT ĐỘNG

Thành phần trong dầu xả

Bảng thành phần mang nhiều loại thành phần từ thiên nhiên giúp phục hồi sự mềm mại từ bên trong tóc như tinh dầu bưởi, dầu mù u, chiết xuất nha đam tươi, vitamin E… và các hoạt chất dưỡng ẩm chuyên sâu.

Cách dầu xả hoạt động

Chất hoạt động trên bề mặt: cation và polyme là hai nhóm hợp chất chứa các phân tử dài và dính vào bề mặt của sợi tóc, phủ lên nó một lớp “tóc” được bôi trơn bằng kính hiển vi. Tất cả những thứ này hoạt động bằng cách bám vào tóc vì chúng mang điện tích dương. Khi tóc ướt, nó mang điện tích âm nhẹ. Các điện tích trái dấu thì thường hút nhau. Điều này làm cho các sợi lông trượt lên nhau thay vì dính vào lớp biểu bì nâng lên, khiến chúng dễ dàng gỡ rối.

Kem dưỡng ẩm: Panthenol, glycerin, vitamin E là chất dưỡng ẩm, chúng hút nước vào tóc và giữ nó ở đó, cung cấp đủ độ ẩm cho tóc giúp tóc không khô xơ. Hợp chất trên còn là vị cứu tinh khi tóc bạn dễ bị xoăn cứng vì ướt.

Dưỡng chất từ thiên nhiên: dầu mù u, nha đam tươi, tinh dầu bưởi là sự kết hợp giúp tóc được khôi phục cấu trúc hư tổn về tình trạng ban đầu. Chúng sẽ “sửa chữa” tóc, và một số thấm sâu vào lớp biểu bì để mang lại vẻ đầy đặn và sáng bóng cho tóc.

thanh-phan-chinh-trong-dau-xa-buoi
Thành phần chính trong dầu xả bưởi

SỰ KHÁC BIỆT GIỮA DẦU XẢ THƯỜNG VÀ DẦU XẢ MILAGANICS

Điều đầu tiên phải nói đến về thành phần, thị trường hiện nay cho ra mắt rất nhiều những sản phẩm dầu xả nhưng được bao nhiêu loại có chiết xuất từ nguồn gốc thiên nhiên. Câu trả lời là rất ít. Milaganics là thương hiệu chuyên về các mỹ phẩm thuần chay, bảo đảm nguồn gốc đến từ thiên nhiên có tại Việt Nam sẽ phù hợp với cơ địa người Việt hơn bất kỳ sản phẩm nào trên thị trường

so-sanh-truoc-va-sau-khi-su-dung-san-pham-dau-xa-milaganics
So sánh trước và sau sử dụng sản phẩm dầu xả Milaganics

Điểm thứ 2, dầu xả Milaganics được đảm bảo cam kết chất lượng không chứa cồn, paraben, sulfate, silicon,… hỗ trợ làm sạch tóc, giúp tóc xuông mượt nhất có thể mà không qua bất kỳ hóa chất độc hại nào.

Điểm thứ 3 là về giá thành, với 120.000đ cho 250ml dầu xả Milaganics quá rẻ nhưng công dụng lại trên cả tuyệt vời so với các sản phẩm dầu xả thuần chay khác được bày bán trên thị trường.

Điểm tiếp theo, là về cấu tạo bao bì dạng vòi xịt, lượng dầu xả ra vừa đủ trong một lần bump giúp tiết kiệm rất nhiều.

Cuối cùng phải nói đến là mùi hương, hương thơm bưởi từ dầu xả Milaganics giúp sảng khoái, thư giản rất nhiều. Mùi hương lan tỏa rộng và lưu hương lâu trên tóc tạo cảm giác mái tóc vừa bồng bềnh vừa tỏa ra hoa.

Sẽ tuyệt vời hơn nếu bạn sử dụng trọn combo dầu gội xả Milaganics. Công dụng sẽ tăng gấp đôi và hiệu quả sẽ đẩy nhanh hơn.

combo-dau-goi-xa-milaganics
Combo dầu gội xả Milaganics

Sau vài sự so sánh trên thì bạn cũng đã hiểu hơn về dầu xả Milaganics phần nào đúng không? Vì thì ngại vì không tậu ngay một em về trải nghiệm xem có như những tin đồn sự thần thánh của dầu xả Milaganics. Link sản phẩm tham khảo tại đây: https://bitly.com.vn/m12a24