Tắm gội sạch vẩy nấm – dầu gội Langce là một lựa chọn không thể bỏ qua.

tam goi sach vay nam langce

Một sản phẩm độc đáo đến từ thương hiệu Langce, một sản phẩm bạn có thể vừa dùng để gội sạch gầu, vẩy nấm trên da tóc, bạn cũng có thể dùng để tắm rửa toàn thân để làm giảm tình trạng mụn lưng, mụn ngực hiệu quả. Đấy chính là sản phẩm tắm gội sạch vẩy nấm – dầu gội Langce.

tam-goi-sach-vay-nam-langce
Tắm gội sạch vẩy nấm Langce
  1. Dầu gội bảo vệ da khỏi vẩy nấm, gàu Langce

Sản phẩm dầu gội bảo vệ da đầu Langce đến từ thương hiệu Langce, một thương hiệu luôn khao khát và đam mê xây dựng thành một thương hiệu vững mạnh, uy tín và trường tồn trong lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp và tôn vinh vẻ đẹp của người phụ nữ. Sản phẩm dầu gội đầu Langce chính là kết quả của việc nghiên cứu của thương hiệu trong việc tìm ra giải pháp ngăn ngừa, loại bỏ vẩy nấm, gàu ra khỏi da đầu.

Sản phẩm dầu gội đầu Langce vừa có thể dùng để gội đầu vừa có thể sử dụng như sữa tắm. Đối với da đầu, có tác dụng giảm ngứa da và tróc da do vẩy nấm, gàu gây ra. Đối với cơ thể, sản phẩm có những thành phần để kiểm soát sự phát triển và những biểu hiện của bệnh vẩy nến, viêm da, giảm các nốt sưng tấy đỏ, cân bằng độ pH, giảm tình trạng mụn lưng, ngực, giảm thâm hiệu quả vượt trội hơn so với những sản phẩm thông thường.

tam-goi-sach-vay-nam-langce-giam-mun-lung
Tắm gội sạch vẩy nấm Langce giảm mụn lưng
  1. Đánh giá sản phẩm dầu gội Langce

Như mình đã nói ở trên, công dụng chính của sản phẩm dầu gội Langce là giúp bạn làm sạch làn da của mình, đồng thời góp phần làm giảm tình trạng mụn lưng, ngực, cổ một cách hiệu quả, ngăn ngừa các dấu hiệu của viêm da do cơ địa hay viêm nang lông, từ đó giảm ngứa một cách tối ưu. Đồng thời, khi sử dụng sản phẩm dầu gội tắm rửa Langce, mái tóc của bạn sẽ còn được sạch gầu, da đầu của bạn sẽ không còn tình trạng vẩy nấm nữa. Chưa hết, sản phẩm này còn giúp cân bằng pH trên mái tóc và làn da.

hieu-qua-khi-su-dung-tam-goi-sach-vay-nam-langce
Hiệu quả khi sử dụng tắm gọi sạch vẩy nấm Langce
  1. Cách sử dụng dầu gội Langce.

Cách sử dụng dầu gội Langce để sạch vẩy nấm, giảm mụn lưng rất đơn giản, như sử dụng gội đầu thường ngày:

Bước 1: Trước hết bạn cần làm ướt tóc hoặc toàn thân

Bước 2: Lấy một lượng vừa đủ sản phẩm dầu gội Langce ra lòng bàn tay hoặc bông tắm

Bước 3: Thoa đều toàn thân và massage nhẹ nhàng trong khoảng thời gian 5 -10 phút

* Với da đầu, bạn cần gội massage nhẹ nhàng lên mái tóc

Bước 4: Tắm lại bằng nước sạch đệ gội rửa đi hết bọt sản phẩm.

* Để sản phẩm mang lại kết quả tốt nhất bạn nên để bọt dầu gội trên da đầu từ 3 – 5 phút.

tam-goi-sach-vay-nam-langce-bao-ve-lan-da
Tắm gội sạch vẩy nấm Langce bảo vệ làn da

Kết luận

Sản phẩm dầu gội đầu Langce là một sản phẩm rất tốt trong việc loại bỏ vảy nấm, gầu cũng như chống viêm da, giảm mụn và bảo vệ làn da hiệu quả mà bạn không nên bỏ qua.

Hiện tại sản phẩm đang được bày bán tại sàn thương mại UTO thông qua website http://uto.vn/. Bạn có thể tham khảo chi tiết hơn về sản phẩm này cũng như các sản phẩm khác của thương hiệu Langce.