Bổ sung Calci và tăng chiều cao – Calcium Kids Life tăng trưởng chiều cao vượt trội cho bé

Siro Calcium Kids Life

Chiều cao trẻ nhỏ luôn là vấn đề các bà mẹ quan tâm. Có rất nhiều yếu tố ảnh hưởng đến sự phát triển chiều cao của bé như cách bé sinh hoạt hằng ngày, dinh dưỡng, thể dục thể thao,… Nhưng nếu bé nhà bạn ăn uống đầy đủ chất dinh dưỡng mà vẫn thấp còi hơn các bạn đồng trang lứa thì hôm nay mình sẽ mang đến cho các bạn 1 loại sản phẩm rất có lợi cho việc phát triển toàn diện về cân nặng và tăng chiều cao cho các bé, đấy là sản phẩm siro Calcium Kids Life.

Siro-Calcium-Kids-Life-su-lua-chon-tot-nhat-cho-be
Siro Calcium Kids Life sự lựa chọn tốt nhất cho bé
  1. Siro Calcium Kids Life

Sản phẩm siro Calcium Kids Life đến từ thương hiệu Nguyên Sinh Group là thực phẩm bảo vệ sức khỏe hỗ trợ phát triển xương chắc khỏe, góp phần hỗ trợ nguy cơ cồi xương ở trẻ em nhờ vào khả năng cung cấp Canxi hữu cơ cùng các vitamin khác như vitamin D3, vitamin K2.

  1. Đánh giá về sản phẩm siro Calcium Kids Life

  • Thiết kế của sản phẩm 

Sản phẩm siro Calcium Kids Life có thiết kế đơn giản, 1 hộp sản phẩm có tổng 20 ống siro được chia thành 4 vỉ. Các ống siro đều có chung 1 màu da cam bắt mắt với tên của thương hiệu được in rõ trên thanh ống siro giúp người dùng dễ dàng nhận biết.

Sản phẩm có vị ngọt nhẹ, dễ uống sẽ làm cho bé nhà bạn “bị nghiền” ngay lần đầu tiên sử dụng.  Nhờ khả năng bổ sung Can-xi hữu cơ cùng các vitamin cần thiết để bảo vệ sức khỏe và hỗ trợ xương chắc khỏe giúp bé cao lớn hơn mỗi ngày. Từ đó giúp bé tránh khỏi các nguy cơ bị còi xương, cọc xương.

Siro-Calcium-Kids-Life-1-hop-gom-20-ong-siro
Siro Calcimum Kids Life 1 hộp gồm 20 ống siro
  • Đối tượng nào nên sử dụng 

Cũng nhờ khả năng cung cấp can-xi cho cơ thể, sản phẩm siro Calcium Kids Life cũng có thể được sử dụng cho người lớn để phòng chống căn bệnh loãng xương hiệu quả.

Trẻ em, thanh thiếu niên đang trong độ tuổi phát triển, hay trẻ em bị còi xương, thiếu canxi thì rất nên sử dụng sản phẩm này. Hoặc những người lớn tuổi hay phụ nữ mang thai, bà mẹ đang cho con bú cũng có thể sử dụng sản phẩm này để giúp sức khỏe tốt hơn. Đặc biệt, khi sử dụng sản phẩm cho trẻ em dưới 1 tuổi cần tuân theo chỉ định của bác sĩ trước khi dùng.

  • Cách sử dụng 

Nên sử dụng sản phẩm này sau mỗi bữa ăn, lưu ý không sử dụng sản phẩm này chung với sữa.

Đối với trẻ em từ 1 – 6 tuổi 1 ngày uống 1 lần, mỗi lần 1 ống siro Calcium Kids Life

Đối với trẻ em từ 7 – 9 tuổi 1 ngày uống 1 lần, mỗi lần uống từ 1 – 2 ống siro Calcium Kids Life

Đối với thanh thiếu niên và người lớn ngày uống 2 lần, mỗi lần uống từ 1 – 2 ống siro Calcium Kids Life, 2 lần cách nhau ít nhất 2 tiếng đồng hồ

cach-su-dung-siro-calcium-kids-life
Cách sử dụng siro Calcium Kids Life
  1. Hiệu quả khi sử dụng siro Calcium Kids Life 

Sản phẩm Siro Calcium Kids Life của Nguyên Sinh Group – một thương hiệu đến từ Việt Nam. Các bà mẹ thường có xu hướng tin dùng hàng ngoại nhập hơn bởi hàng Việt chưa có nhiều sự uy tín nhất định nhưng riêng mình thì mình luôn ủng hộ và tin dùng hàng Việt Nam.

Những thực phẩm đưa vào cơ thể trẻ nhỏ mình luôn quan tâm đến chất lượng và thành phần của nó. Vì vậy trước khi mua sản phẩm này, mình đã tìm hiểu rất kỹ trong siro Calcium Kids Life có các thành phần tốt để cung cấp can-xi cho bé như: Calcium Glucoheptonate, Vitamin D3, Vitamin K2 (MK7), Nicotinamid… tốt cho sự tăng trưởng chiều cao trẻ nên mình hoàn toàn tin tưởng.

Siro Calcium Kids Life có hiệu quả thực sự đó các bạn. Bé nhà mình năm nay vào lớp 1 nhưng bị còi xương mặc dù mình đã cho ăn rất nhiều các thực phẩm bổ, đầy đủ chất dinh dưỡng nhưng bé vẫn nhỏ hơn các bạn cùng trang lứa. Mình cho bé sử dụng thêm siro calcium sau mỗi bữa ăn và sau 6 tháng sử dụng, cơ thể bé hấp thụ dinh dưỡng tốt hơn, cân nặng và chiều cao thay đổi đáng kể.

hieu-qua-khi-su-dung-siro-calcium-kids-life
Hiệu quả khi sử dụng siro Calcium Kids Life 

Kết luận

Mình đánh giá Siro Calcium Kids Life điểm 9/10, đây sẽ là sản phẩm mình tin dùng cho bé và trong danh sách sản phẩm yêu thích của mình.

Sản phẩm siro Calcium Kids Life là một thực phẩm chức năng rất cần thiết cho sự phát triển của bé, giúp bé tăng trưởng chiều cao vượt trội theo thời gian. Sản phẩm này hiện đang có mặt tại sàn thương mại điện tử UTO, bạn có thể mua sản phẩm này thông qua website http://uto.vn/