Thực phẩm bảo vệ sức khỏe MEN’S HEALTH có thực sự mang lại hiệu quả cao cho nam giới?

Thuc pham bao ve suc khoe Mens Health chinh hang 1

Xin chào các bạn, hôm nay hãy cùng mình đi tìm câu trả lời cho câu hỏi mà nhiều bạn đã thắc mắc khi sử dụng thực phẩm bảo vệ sức khỏe Men’s Health đó là sản phẩm này có thực sự tốt không?

  1. Thực phẩm bảo vệ sức khỏe MEN’S HEALTH là gì?

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Men’s Health là một sản phẩm dành riêng cho nam giới của thương hiệu Sunrise Plus Việt Nam, thực phẩm chức năng này có tác dụng trong việc hỗ trợ tăng cường sinh lí cho phái mạnh đồng thời cải thiện sức khỏe cho đàn ông.

Với các đối tượng nam giới trưởng thành dù đang có nhu tăng cường sinh lí hay những người đang có dấu hiệu, nguy cơ suy giảm sinh lí thì đều nên sử dụng thực phẩm chức năng bảo vệ sức khỏe Men’s Health để làm chủ được khả năng giường chiếu và giữ phong độ trong hôn nhân.

Thuc-pham-bao-ve-suc-khoe-Men's-Health
Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Men’s Health
  1. Công dụng thực tế của Thực phẩm bảo vệ sức khỏe MEN’S HEALTH

Để đánh giá được công dụng của thực phẩm bảo vệ sức khỏe MEN’S HEALTH có thực sự mang lại hiệu quả cao cho nam giới hay không, chúng ta hãy cùng nhìn vào những công dụng của các thành phần có trong thực phẩm này.

Các thành phần được thương hiệu Sunrise Plus công khai trên sản phẩm:

  • Chiết xuất rễ maca

Lợi ích nổi tiếng được biết đến nhiều nhất của rễ cây marca chính là khả năng gia tăng ham muốn tình dục ở nam giới, bên cạnh đó, rễ cây marca còn giúp cải thiện sức khỏe tinh thần và tâm trạng ở nam giới thông qua việc làm giảm căng thẳng, lo âu. Không những thế, tinh chất chiết xuất từ rễ cây marca còn có tác dụng thúc đẩy quá trình sản xuất tinh binh và cải thiện chất lượng tinh binh qua đấy tăng khả năng sinh sản ở nam giới.

  • Các chiết xuất từ bạch tật lê

Thành phần saponin có trong Bạch tật lê có tác dụng làm tăng khả năng sản xuất tinh trùng và cải thiện khả năng vận động của tinh trùng, đòng thời kích thích trung khu não bộ từ đó kích thích tăng sản xuất Testosteron dẫn đến hiệu quả làm tăng ham muốn ở nam giới. Ngoàn ra, tinh chất này còn có tác dụng gây ra sự cương cứng ở cơ quan sinh dục nam giới nhờ quá trình làm tăng sinh NO do sự kích thích men NOS.

Hoạt chất Protodioscin có hiệu quả kích thích ham muốn và làm tăng áp lực của các thể hang dương vật, khiến cho tần xuất quan hệ tăng, thời gian quan hệ được kéo dài và tăng khả năng phục hồi sức lực nhanh chóng giữa 2 lần quan hệ.

Bach-tat-le-giup-tang-cuong-sinh-ly-o-nam-gioi
Bạch tật lê giúp tăng cường sinh lý ở nam giới
  • Curcumin C3 Compex

Đây là một hỗn hợp của Curcumin được đánh giá là cho hiệu quả hấp thu tốt nhất trong tất cả các hỗn hợp từ Curcumin. Thành phần này có tác dụng ngăn chặn sự suy giảm miễn dịch của cơ thể, đồng thời góp phần phòng ngừa và ức chế các tác nhâ, nguồn gốc gây ra  ưng thư.

  • Chiết xuất bạch quả

Thành phần hữu ích nhất có trong bạch quả là chính là flavonoid, hoạt chất có khả năng chống oxy hóa mạnh mẽ, đồng thời giúp cải thiện sự lưu thông của máu bằng cách làm giãn nở mạch máu trong quá trình cương cứng tại nam giới từ đó kéo dài thời thời gian ham muốn và quan hệ ở nam giới.

chiet-xuat-bach-qua-chong-oxy-hoa-manh-me
Chiết xuất bạch quả chống oxy hóa mạnh mẽ
  • L-carnitine, L-arginine, L-glutathione

Các thành phần này có chức năng giúp tăng sức bền, sức chịu đựng, tăng lưu lượng máu di chuyển trong quá trình cương dương, đồng thời sản sinh ra NO, giảm mệt mỏi, đau nhức trong và sau thời gian quan hệ.

  • Kẽm

Đây là thành phần quan trọng không thể thiếu trong cấu tạo của hormone testoterone, hầu hết các trường hợp suy giảm chức năng sinh lý và ham muốn ở nam giới đều do thiếu thành này. Ngoài ra, Kẽm còn giúp tăng cường sức bền và khả năng di chuyển của các “tinh binh”.

Trong cơ thể người, lượng Kẽm tập trung nhiều nhất là ở tinh dịch và ở tuyến tiền liệt, việc thiếu kẽm sẽ làm xuất hiện tình trạng phì đại tuyến tiền liệt tuyến làm giảm chức năng sinh lý ở đàn ông.

  • Coenzyme Q10

Một trong những chức năng, khả năng của Coenzyme Q10 chính là việc hỗ trợ làm giảm lượng huyết áp trong cơ thể, đồng thời thành phần này còn giúp bổ sung năng lượng trong và sau khi “hoạt động” ở nam giới.

  1. Có thể mua sản phẩm Men’s Health ở đâu?

Bạn có thể mua sản phẩm chức năng Men’s Health của thương hiệu Sunrise Plus Việt Nam này tại sàn thương mại điện tử UTO thông qua https://uto.vn/trading/thuc-pham-bao-ve-suc-khoe-tang-sinh-ly-nam-gioi-men-s-health-i.0AFAE83C-1134-4291-8D9D-B5999B327719/ , ngoài ra tại đây bạn cũng có thể trở thành đối tác kinh doanh của UTO để mang đến mọi người những sản phẩm hữu ích khác.

Thuc-pham-bao-ve-suc-khoe-Men's-Health-ho-tro-va-tang-cuong-sinh-li-nam-gioi
Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Men’s Health hỗ trợ và tăng cường sinh lí nam giới