Thực phẩm chức năng Health Life chăm sóc sức khỏe gia đình có tốt không ?

Thuc pham chuc nang Health Life chinh hang

Làm sao để gia đình của mình luôn có được sức khỏe tốt luôn là vấn đề được rất nhiều người quan tâm. Hôm nay mình sẽ mang đến các bạn thực phẩm chức năng Health Life –  giải pháp tốt nhất trong việc chăm sóc sức khỏe cho cả gia đình.

  1. Thực phẩm chức năng Health Life

Thực phẩm chức năng Health Life đến từ thương hiệu Nguyên Sinh Group – một thương hiệu hàng đầu, uy tín trong lĩnh vực sản xuất, kinh doanh dược, mỹ phẩm tại Việt Nam. Sản phẩm này được sản xuất để đáp lại sự kì vọng vào một sản phẩm có khả năng bồi bổ khí huyết, tăng sức khỏe, tăng đề kháng.

Thành phần của thực phẩm chức năng health Life chứa rất nhiều nguyên liệu tốt cho sức khỏe như nhân sâm, đông trùng hạ thảo, linh chi,… cùng các vitamine B1, B2, B6, B12,…

thuong-hieu-nguyen-sinh-group
Thương hiệu Nguyên Sinh Group
  1. Đánh giá thực phẩm chức năng Health Life

  • Cách thức đóng gói sản phẩm chức năng Health Life

Thực phẩm chức năng Health Life có thiết kế dạng viên nang mềm, 1 hộp sản phẩm bao gồm 60 viên nang mềm, được chia thành 12 vỉ, mỗi vỉ có 5 viên nang thực phẩm chức năng.

Thành phần của sản phẩm đa  dạng, chứa nhiều thành phần bồi bổ khí huyết, sức khỏe, cung cấp dinh dưỡng và bảo vệ sức khỏe như Nhân sâm, đông trung hạ thảo, linh chi, nhung hươu cùng các vitamin B1, B2, B6, B12,…

Thuc-pham-chuc-nang-Health-Life
Thực phẩm chức năng Health Life
  • Giúp bồi bổ sức khỏe, ăn ngon miệng, tăng cường miễn dịch cơ thể.

Nhờ tinh chất chiết xuất từ đông trùng hạ thảo, linh chi, nhân sâm và nhung hươu – theo Đông y đây đều lã những thực phẩm có khả năng bồi bổ sức khỏe cũng như tăng cường khí huyết cho người dùng. Đồng thời tạo ra cảm giác ngon miệng giúp người sử dụng ăn ngon hơn.

  • Giúp tăng cường sức đề kháng, nâng cao sức khỏe

Các vitamin B6, B12 giúp cho hệ miễn dịch được tăng cường, đồng thời ngăn chặn, phòng ngừa bệnh lý liên quan đến tim mạch cũng như các căn bệnh ác tính khác như ung thư đại tràng, ung thư vú. Ngoài ra, vitamin B12 còn rất cần thiết trong quá trình sản sinh các tế bào máu từ tủy và hình thành các vỏ bọc thần kinh.

  • Đối tượng nào thì nên sử dụng thực phẩm chức năng Health Life

Sản phẩm này rất tốt cho những người luôn cảm thấy mệt mỏi, cơ thể bị suy nhược hay sức đề kháng kém. Người mới ôm dậy cũng có thể sử dụng sản phẩm này để sức khỏe được mau chóng hồi phục.

thuc-pham-chuc-nang-health-life-cham-soc-gia-dinh
Thực phẩm chức năng Health Life chăm sóc gia đình
  • Cách sử dụng thực phẩm chức năng Health Life để chăm sóc gia đình

Chỉ nên sử dụng sản phẩm này sau khi ăn khoảng 15 – 30 phút.

Đối với trẻ em trên 10 tuổi và người lớn thì uống 1 viên 1 ngày

Người mới ốm dậy nên 1 ngày uống 2 lần, mỗi lần 1 viên nang thực phẩm chức năng Health Life.

Còn phụ nữ đang mang thai và trẻ em dưới 10 tuổi trước khi sử dụng cần phải hói ý của bác sĩ.

* Đây là thực phẩm chức năng nên sẽ không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Kết luận

Sản phẩm thực phẩm chức năng Health Life là một món quà từ thương hiệu Nguyên Sinh Group dành cho sức khỏe của bạn và gia đình. Rất thích hợp để sử dụng tại nhà hoặc có thể làm quà tặng đầy ý nghĩa.

Sản phẩm này hiện đang được bàu bán tại sàn thương mại UTO qua trang web http://uto.vn/. Bạn có tể nhấn vào link liên kết để tìm mua cho mình thực phẩm chức năng Health Life cũng như các sản phẩm khác của Nguyên Sinh Group.

Thuc-pham-chuc-nang-Health-Life-chinh-hang
Thực phẩm chức năng Health Life chính hãng