Top những lý do nên sử dụng dầu gội bưởi thay thế các loại dầu gội truyền thống

su dung san pham dau goi buoi thien nhien la bao ve moi truong

Trong những năm gần đây, số lượng người sử dụng các sản phẩm dầu gội tự nhiên tăng lên rất lớn. Theo số liệu thống kê, thị trường trong năm 2018 là 1,1 tỷ đô và đến năm 2025 se tăng thêm 3,1% giá trị sử dụng. Trong số các thành phần thiên nhiên có lợi cho tóc, tinh chất bưởi dẫn đầu và nhóm đối tượng sử dụng các dòng sản phẩm gội thiên nhiên là bao gồm cả người trẻ và các nhóm tuổi khác. Sau đây UTO sẽ chỉ ra cho bạn top những lý do nên sử dụng dầu gội bưởi thay thế các loại dầu gội truyền thống.

Top-nhung-ly-do-nen-su-dung-dau-goi-buoi-thay-the-cac-loai-dau-goi-truyen-thong
Top những lý do nên sử dụng dầu gội bưởi thay thế các loại dầu gội truyền thống

Top những lý do nên sử dụng dầu gội bưởi thay thế các loại dầu gội truyền thống 

Thứ nhất, dầu gội bưởi an toàn và lành tính cho sức khỏe da đầu

So với các loại dầu gội thống chứa nhiều chất hóa học, chất tạo bọt là nguyên nhân phần lớn cho các bệnh về da đầu, thậm chí nếu chưa quá nhiều chất nguy hiểm có thể dẫn tới ung thư da đầu. Dầu gội thiên từ thảo dược, dầu gội bưởi chứa các thành phần tự nhiên, lành tính, không chứa các chất tạo mùi hay tạo bọt, sử dụng những gì thiên nhiên nhất từ đó da đầu được chăm sóc dịu nhẹ hơn, ít tổn thương hơn, và an toàn cho sức khỏe bạn hơn. Thât vậy, sau khi bạn sử dụng dầu gội thiên nhiên sau một thời gian, da đầu bạn sẽ chắc khỏe hơn nhiều đấy.

dau-goi-buoi-an-toan-va-lanh-tinh-cho-suc-khoe-da-dau
Dầu gội bưởi an toàn và lành tính cho sức khỏe da đầu

Thứ hai, bưởi làm giảm rụng tóc, đồng thời kích thích mọc tóc

Rụng tóc, nỗi ám ảnh không của riêng ai, nhất là còn với những ai sở hữu một mái tóc dài. Chân tóc là phần giữ lại dưỡng chất và nuôi dưỡng tóc bạn chắc khỏe, không gãy rụng. Vì dầu gội thiên nhiên an toàn, giữ da đầu khỏe mạnh, từ đó chân tóc cũng khỏe mạnh, hấp thụ chất dinh dưỡng nuôi phần ngọn tóc, giữ cho mái tóc giảm thiểu gãy rụng, và tóc mọc khỏe hơn, dày hơn.

Thêm các thành phần từ bưởi có tác dụng tốt trong việc kích thích tóc mọc lên vừa dày, vừa chắc khỏe kết hợp với các loại vitamin, biotin, saponin trong kết cấu dầu gội tóc được làm sạch an toàn, nang tóc hấp thụ tốt.

dau-goi-buoi-giam-rung-toc-kich-thich-moc-toc
Dầu gội bưởi giảm rụng tóc kích thích mọc tóc

Thứ ba, tinh chất bưởi trong dầu gội giúp trị gàu tốt

Tình trạng da đầu khô, tróc ra và hình thành gàu khắp bề mặt da đầu là tình trạng phổ biến gặp trong vấn đề về tóc. Các sản phẩm trị gàu truyền thống như trên quảng cáo dường như chỉ không thể nào giúp bạn trị gàu triệt để, một khoảng thời gian sau đó da đầu bạn dần khô khô hơn và tình trạng gàu còn nặng hơn. Còn với các sản phẩm thiên nhiên, dầu gội bưởi làm sạch da đầu nhưng vẫn cung cấp đầy đủ các dưỡng chất cấp ẩm như vitamin A, E, chất chống oxy hóa an toàn tuyệt đối. Đây là một lý do bạn nên có ngay một chai dầu gội đầu bưởi nếu bạn đang gặp tình trạng gàu mãi mà vẫn không hết hẳn. 

tinh-chat-buoi-trong-dau-goi-giup-tri-gau-tot
Tinh chất bưởi trong dầu gội giúp trị gàu tốt

Cuối cùng, sử dụng sản phẩm dầu gội bưởi thiên nhiên là bảo vệ môi trường

Vì hạn chế được các thành phần hóa học, dầu gội thiên nhiên trở thành vị cứu tinh của môi trường, các chất hóa học giảm thiểu thì môi trường cũng dần trong lành, ít ô nhiễm hơn. Môi trường càng hiện đại, con người càng muốn tinh giản và trở lại với những điều thiên nhiên nhất, thì dần dẫn xu hướng làm đẹp, chăm sóc tự nhiên lại được ưa chuộng trở lại.

Những năm gần đây những tình huống gặp vấn đề khi sử dụng dầu gội truyền thống nhiều hóa chất có chứa chất gây ảnh hưởng nghiêm trọng sức khỏe ngày càng nhiều, tâm lý sử dụng với đầu gội truyền thống cũng không còn an tâm như trước, thì các loại dầu gội thiên nhiênsản phẩm tin dùng để thay thế, nó tạo cảm giác an tâm, thêm vào đó là sự thư giãn, thoải mái nên càng được ưu ái.

su-dung-san-pham-dau-goi-buoi-thien-nhien-la-bao-ve-moi-truong
Sử dụng sản phẩm dầu gội bưởi thiên nhiên là bảo vệ môi trường

Tips chọn dầu gội bưởi cho tóc để thay thế các loại dầu gội truyền thống

Các sản phẩm dầu gội thiên nhiên trên thị trường là rất đa dạng, nên để biết đâu là mới là sản phẩm thật sự tốt và đáng tin cậy, cần một số tiêu chí sau:

  • Đảm bảo chắc chắn rằng sản phẩm có rõ ràng nguồn gốc,nguyên liệu dầu gội tự nhiên, an toàn và thật sự lành tính cho da đầu.
  • Sản phẩm phải được sản xuất trong quy trình đảm bảo quy chuẩn, được kiểm định và cấp phép sử dụng.
  • Chứa các thành phần phù hợp với cả người nhạy cảm nhất, không dị ứng, kích ứng, hay tác dụng phụ.
  • Được đánh giá chất lượng qua người tiêu dùng, mức độ đánh giá cao.
  • Ngoài ra, bạn có thể nhờ bạn bè giới thiệu để tăng độ tin tưởng về thương hiệu cũng như chất lượng thực tế mà sản phẩm mang lại.

Dầu gội bưởi thiên nhiên của Milaganics 

Milaganics là thương hiệu cung cấp các sản phẩm chăm sóc từ da, body, đến tóc hoàn toàn tự nhiên. Các dòng dầu gội từ thiên nhiên điển hình gồm:

dau-goi-buoi-thien-nhien-milaganics
Dầu gội bưởi thiên nhiên Milaganics

Ngoài ra các sản phẩm chăm sóc tóc thiên nhiên sử dụng kết hợp để mang lại hiệu quả nhanh hơn: