Dành cho những tín đồ đam mê cà phê nhưng lại bị say, trà cà phê Cascara là một sự chọn số 1 vô cùng tuyệt vời

Cascara tra nhung la ca phe

Trà và cà phê là 2 loại thức uống phổ biến tại Việt Nam, chúng được sử dụng để tăng khả năng tập trung cho người dùng hay chỉ để thỏa mãn thú vui, sở thích uống cà phê của bản thân. Thế nhưng, có một số tín đồ của cà phê lại không thể thưởng thức trọn vẹn sở thích của mình do dễ bị say khi thưởng thức ly cà phê. Hôm nay, mình sẽ mang đến cho các bạn một thức uống đáp ứng được mong muốn có thể vừa được thưởng thức ly cà phê tuyệt hảo mà không bị say. Đó chính là sản phẩm trà cà phê Cascara

Cascara – trà nhưng lại cà phê

Có lẽ đến bây giờ nhiều bạn cũng giống như mình vẫn còn thắc mắc tại sao trà và cà phê lại kết hợp được với nhau, và liệu có sai lầm gì ở đây hay không. Sau một thời gian tìm hiểu về Cascara, mình phát hiện ra rằng đây là 1 đồ uống rất độc đáo.

Cascara là một loại trà được làm từ vỏ của trái cà phê chín, sau khi tác vỏ ra khỏi quả sẽ được sấy khô, rang hoặc phơi dưới ánh nắng mặt trời sau đó được sử dụng để pha chế như các loại trà khô thông dụng khác.

Cascara-tra-nhung-la-ca-phe
Cascara trà nhưng là cà phê

Điểm làm nên sự khác biệt của sản phẩm trà cà phê Cascara so với các sản phẩm khác rất nhiều

Hình dáng sản phẩm trà cà phê Cascara

– Đầu tiên có thể kể đến chính là từ hình thức ban đầu của sản phẩm, nhìn sơ qua thì sản phẩm này trông rất giống một trái nho khô với vẻ ngoài sần sùi, màu nâu của gỗ khác hẳn với những lá trà thông thường.

hinh-dang-tra-ca-phe-cascara
Hình dáng trà cà phê Cascara

Hương vị sản phẩm trà cà phê Cascara

– Tiếp theo chính là hương vị sản phẩm trà cà phê Cascara có rất nhiều cung bậc trên vị giác. Khi bạn uống 1 ly trà cà phê Cascara, bạn có thể cảm nhận được vị ngọt nhẹ, vị chua của hoa quả với các hương vị khác như hoa hồng, hoa atiso, cherry hay thậm chí là mùi vị của thuốc lá.

Hàm lượng cafein trong trà cà phê Cascara 

Lượng cafein có trong sản phẩm trà cà phê Cascara cũng rất thấp, thấp hơn nhiều so với ly cà phê thông thường. Lượng cafein của sản phẩm này chỉ dừng lại tại 111,4ml/l so với 400 – 800 mg/l có trong ly cà phê.

ham-luong-cafein-trong-ca-phe-cascara
Hàm lượng cafein trong trà cà phê Cascara

Sự kết hợp độc đáo của trà cà phê Cascara

– Sản phẩm trà cà phê Cascara là sự giao thoa đầy độc đáo và bất ngờ giữa trà và cà phê, không những thế, sản phẩm này còn giúp chúng ta cải thiện trí nhớ, giảm nguy cơ về các căn bệnh như tiểu đường, Parkinson hay Alzheimer.

– Không thể không nhắc đến việc giúp rất nhiều người dùng thỏa mãn sở thích uống cà phê lại không sợ bị say.

– Tuy nhiên không phải lại vỏ cà phê nào cũng có thể làm nên loại trà cà phê Cascara. Để làm được điều này, vỏ quả cà phê cần phải được tách khô trong điều kiện không sử dụng nước để có thể giữ được toàn bộ phần thịt trong vỏ để mang lại hương vị nguyên bản nhất.

su-ket-hop-doc-dao-cua-tra-ca-phe-cascara
Sự kết hợp độc đáo của trà cà phê Cascara

Có thể mua sản phẩm trà cà phê Cascara độc đáo này ở đâu?

Mình vẫn thường xuyên mua sản phẩm trà cà phê độc đáo này tại sàn thương mại điện tử UTO trên website: https://uto.vn/trading/tra-ca-phe-cascara-thanh-mat-hu-80g-i.C8BFEA22-3108-4D3F-910E-D7E9A5246001

mua-tra-ca-phe-cascara-o-dau
Mua trà cà phê Cascara ở đâu

Đây là một trong những trang thương mại điện tử uy tín hàng đầu tại Việt Nam, giá cả sản phẩm tại đây cũng rất rẻ. Ngoài sản phẩm trà cà phê Cascara độc đáo ra mình cũng tìm được rất nhiều sản phẩm hữu ích khác.