Vacci Chì kẻ viền mí không lem MI88 có lâu trôi như quảng cáo hay không?

chi ke vien mi MI88
  1. Vacci Chì kẻ viền mí không lem MI88

Chì kẻ mắt rất phù hợp với những bạn mới bắt đầu, chưa quen với việc trang điểm. Chì kẻ giúp đôi mắt trông tự nhiên hơn và dễ dàng điều chỉnh màu sắc của đôi mắt cho phù hợp với khuôn mặt của mình. Hiện nay có nhiều loại chì kẻ viền mí có khả năng chống lem, chống nước giúp giữ được viền mắt lên đến 1 ngày.

Sản phẩm Vacci Chì kẻ viền mí không lem MI88 với 3 tông màu sống động chuyên nghiệp hứa hẹn sẽ vẽ nên những đường nét tinh xảo. Công thức cải tiến không lem hay trôi màu với các phân tử bám dính siêu chức năng giúp đôi mắt bền màu suốt cả ngày.

chi-ke-vien-mi-MI88-la-su-lua-chon-tot-nhat-cho-cac-ban-moi-hoc-make-up
Chì kẻ viền mí MI88 là sự lựa chọn tốt nhất cho các bạn mới học Make Up
  1. Những tiêu chí để lựa chọn chì kẻ mắt tốt nhất

  • Lựa chọn màu kẻ mắt hợp với màu mắt và màu da

Có thể bạn mới chỉ biết đến chì kẻ màu nâu hoặc đen. Tuy nhiên, trên thị trường còn bày bán, giao dịch nhiều loại với những màu sắc phong phú khác từ màu xanh navy, màu đỏ, màu hồng, tím,.. theo sở thích, cá tính của bạn. Tốt nhất, bạn nên lựa chọn chì kẻ có màu cùng phối với màu mắt để đôi mắt trông thêm phần nổi bật hơn. Những chì kẻ mắt có màu xanh, đỏ,… sẽ khiến cho đôi mắt của bạn thêm phần cá tính, phong cách và bùng nổ hơn.

Để việc Make-up hoàn hảo nhất, việc lựa chọn màu của kẻ viền phù hợp với màu mắt, màu da là quan trọng nhất. Người phụ nữ Việt thường là da vàng, da nâu, da trắng, việc lựa chọn chì kẻ mắt màu nâu và màu đen sẽ đem lại sự nhẹ nhàng nhất.

lua-chon-mau-ke-mat-hop-voi-mau-mat-va-mau-da
Lựa chọn màu kẻ mắt hợp với màu mắt và màu da
  • Kiểm dạng chì kẻ để có nét vẽ đẹp nhất

Chì kẻ mắt thông thường được chia làm 3 dạng phổ biến: dạng chì kẻ, dạng nước và dạng gel. Với những cô nàng bắt đầu học tập make-up với chì kẻ thì việc sử dụng chì kẻ vẫn dễ dàng thao tác và hiệu quả nhất. Kẻ mắt được tạo nên đường trên hàng lông mi, một vài người khi bắt đầu sẽ gặp khó khăn khi chì kẻ không đi theo đúng hướng mong muốn của mình. Bên cạnh đó, nếu không lựa chọn được chì kẻ có màu tốt thì sẽ không lên màu đẹp được cho đôi mắt.

Với những cô gái mới bắt đầu, việc chọn chì kẻ có kết cấu dễ vẽ giúp bạn dễ dàng điều chỉnh đường nét trên mí mắt, giúp thay đổi ánh nhìn thêm xinh lung linh cho đôi mắt của bạn. Kết cấu dạng chì vẽ dễ dàng hơn trong việc điều chỉnh đường nét, tuy nhiên khi kẻ viền mí bạn nên thao tác nhẹ nhàng, nếu tì đè quá mạnh sẽ làm đau mắt và lệch vị trí vẽ ban đầu. Đây là dạng chì kẻ sẽ tốt nhất cho những cô nàng mới bắt đầu

doi-mat-them-xinh-voi-ke-vien-mi-MI88
Đôi mắt thêm xinh với kẻ viền mí MI88
  • Kết cấu chì kẻ dạng nước

Với dạng kẻ mắt bằng dạng nước thường rất khó trôi và không thấm nước trong quá trình sử dụng, màu lên đúng như mong muốn ban đầu. Tuy nhiên, do đầu bút chì thường mỏng, khá mảnh và rất khó điều chỉnh nên rất dễ bị lem trong quá trình kẻ. Sử dụng kẻ mắt dạng nước đòi hỏi bạn phải chuyên nghiệp và khéo léo hơn nhiều so với dùng chì kẻ mắt. Trong quá trình make – up, nếu kẻ mắt dạng nước bị lem sẽ khiến bạn gặp nhiều khó khăn. Cho nên với những bạn mới bắt đầu học làm đẹp thì không nên sử dụng kẻ mắt dạng này.

  • Kết cấu chì kẻ dạng gel

Kẻ mắt bằng dạng gel là sự kết hợp giữa chì kẻ và kẻ mắt dạng nước. Bạn thường sẽ có đầu cọ hoặc chỉ kẻ đi kèm với kết cấu dạng cô đặc. Đầu cọ thường rất mảnh, loại chì kẻ mắt này được rất nhièu chị em sử dụng bởi khả năng bám lâu và không bị lem, có thể sử dụng khi đi biển, đi bơi và các hoạt động vận động nhiều.

  1. Đánh giá chì kẻ viền mí không lem MI88

Với những cô nàng mới bắt đầu học make-up, lựa chọn cho mình loại chì kẻ viền mí dạng chì kẻ là thích hợp nhất. Sản phẩm chì kẻ viền mí không lem MI88 là một sự lựa chọn hợp lí bởi các lí do sau:

– Chất lượng của chì kẻ cực tốt, sản phẩm không bị lem hay bị trôi màu khi tiếp xúc với môi trường nước hay những nơi có độ ẩm cao

– Nhiều màu sắc để bạn lựa chọn phù hợp với màu da, màu mắt của mình.

– An toàn với vùng da mắt của bạn, không gây kích ứng.

Màu sắc đều liên tục không bị đứt ngắt quãng trong khi vẽ.

– Sản phẩm rất thích hợp cho các cô nàng mới bắt đầu tập make-up, giá thành cực rẻ.

chi-ke-vien-mi-khong-lem-MI88-klau-troi-cho-nguoi-moi-bat-dau
Chì kẻ viền mí không lem MI88 lâu trôi cho người mới bắt đầu

Kết luận

Từ những điều trên, các bạn có thể dễ dàng nhận thấy rằng sản phẩm chì kẻ viền mí không lem MI88 đến từ thương hiệu Vacci thật sự rất tốt và cần thiết cho cuộc sống của phái đẹp, nhất là những cô nàng mới bắt đầu học make-up. Còn chần chờ gì nữa mà không sắm ngay em nó về cho mình. Các bạn có thể rinh em nó về thông qua địa chỉ https://uto.vn/trading/vacci-chi-ke-vien-mi-khong-lem-mi88-i.E6CC5536-8F88-4639-9BAB-6604D9DA2B3F của sàn thương mại điện tử UTO