Ví dài cầm tay sang trọng không thể thiếu khi đi dự tiệc

ví dài cầm tay

Để thể hiện bản thân hay tạo sức hút trong một bữa tiệc, người ta thường chọn mang thêm một phụ kiện, và phụ kiện được chọn nhiều nhất chính là ví dài cầm tay. Ví dài cầm tay vừa tôn lên sự sang trọng, vừa thể hiện sự khác biệt, cũng như tính cách của bản thân.

Vai trò của ví cầm tay 

Từ lâu ví dài không chỉ được xem như bảo bối hỗ trợ giữ tiền, giấy tờ của mọi người mà còn là một phụ kiện không thể thiếu, đặc biệt với chị em phụ nữ. Công việc càng nhiều, càng nhiều nổi lo, lo thêm cả việc giữ tiền như nào thì thật bất tiện. Người không dùng ví thường khá cồng kềnh trong việc thanh toán bằng tiền mặt, đôi lúc để lại hình ảnh lộm thộm trong mắt người khác. Chưa nói đến các trường hợp dễ làm rơi mất tiền hay giấy tờ quan trọng hoặc phiếu giữ xe. Theo phong thủy, ví hợp phong thủy sẽ mang đến tài lộc cho bản thân.

vi-cam-tay-vintage
Ví cầm tay vintage

Những lý do thuyết phục nên chọn ví dài cầm tay

Ví dài cầm tay sẽ giữ được nhiều đồ hơn

Ví ngắn mang lại cho bạn sự tiện lợi, nhỏ gọn thì ví dài cũng đáp ứng được điều đó, kèm theo khổ tích lớn hơn giúp đựng được nhiều đồ hơn.

Thời buổi hiện đại, mọi người thường chọn giữ tiền trong tài khoản ngân hàng, ít dùng tiền mặt, nhưng có một số trường hợp bất tiện xảy ra đột xuất thì thật không hay khi không có tiền mặt bên cạnh trong lúc này. Đó là lý do vì sao nên đem một số tiền “ đủ “ để tránh những trường hợp không hay diễn ra và bị hạn chế cách giải quyết. Và đó cũng là lý do bạn nên có một chiếc ví “đủ” để số tiền bạn nghĩ mình sẽ cần dùng đến trong vài trường hợp không hay.

Ví dài cầm tay như phụ kiện

Người tiêu dùng thường chọn ví dài là phụ kiện trong các bữa tiệc, điều đó cũng chính là động lực để các nhà thiết kế, sản xuất làm nên những sản phẩm ngày càng độc đáo, đẹp mắt tôn lên nét riêng của từng cá thể và không bỏ đi tính nhỏ gọn tiện lợi của sản phẩm.

Ví dài cầm tay có nhiều kiểu dáng, thiết kế độc lạ

Như đã nói, ví dài cầm tay ngày ngày càng cho ra những kiểu dáng mới, những thiết kế độc lạ sẽ giúp người tiêu dùng có nhiều sự lựa chọn. Dễ dàng chọn lựa được những chiếc ví phù hợp có màu sắc và kiểu dáng phù hợp phù hợp với tính cách của bản thân, tôn lên nét riêng của từng cá nhân,

mau-vi-moi-trending-2022
Mẫu ví mới trending 2022

Gợi ý sự kết hợp hoàn hảo giữa 2 màu sắc của ví và váy đi tiệc

Với váy trắng/ đen hầu hết phù hợp với tất cả các loại màu ví:

Tone màu basic

Trắng đi với trắng: Tạo sự thuần khiết, trong sáng, nhẹ nhàng.

Đen đi với đen: Ví đen tạo cho người nhìn một cảm giác huyền bí và mạnh mẽ nhưng không thiếu phần sang trọng.

Kết hợp giữa trắng và đen: Đây là sự lựa chọn đơn giản cho hầu hết các cô gái “ khó tính “ “ không có gì để mặc”

vi-den-cam-tay-va-deo-cheo
Ví đen cầm tay và đeo chéo

Xám: Sự kết hợp giữa xám và trắng tạo nên cảm giác nhẹ nhành và thanh lịch. Đen kết hợp với xám tạo là sự lựa chọn với những cô nàng “cool”. Đen hay trắng khi kết hợp với xám đều tạo cảm giác trẻ trung trong mắt người đối diện.

vi-cam-tay-da-lon
Ví cầm tay da lộn

Tone màu pastel: Trắng kết hợp với các màu pastel trong trẻo và năng động. Đen kết hợp cùng màu pastel sẽ cho ra gram màu độc đáo.

Tone màu cơ bản: Màu cơ bản (xanh, đỏ, tím, vàng,…) kết hợp cùng trắng đen thì sẽ tôn lên chiếc ví hay chiếc váy có màu cơ bản.

Ngòai ra, những gram màu sau đây đi cùng nhau sẽ tạo nên sự đặc biệt của bản thân trong đám đông: Xám – xanh dương, Nâu – be – kem, Hồng và kem – vàng – xanh lá.

vi-dai-cam-tay-2-mau-lua-chon
Ví cầm tay 2 màu lựa chọn

Trên đây chỉ là gợi ý các bạn có thể phối màu theo sở thích cá nhân hay phối theo những gì bạn có cũng là cách tạo nên sự riêng biệt cho bản thân.

Mua ví ở đâu bây giờ ?

Bạn lo lắng khâu đóng gói của các store sẽ làm mất form dáng ví của bạn? Bạn lo lắng về phí vận chuyển. Không sao, đã có UTO https://uto.vn/

UTO là sàn TMĐT nhận ký gửi từ chính chủ. Và bạn sẽ không phải lo về giá cả, cũng như khâu đóng gói. Vì chính tay UTO sẽ là nơi đóng gói và vận chuyển đến tận tay khách hàng. Đặt lòng tin tại UTO sẽ không là lựa chọn sai cho bất kỳ ai.