Ví ngắn bỏ túi tiện lợi chất liệu da mềm, đa dạng màu sắc lựa chọn

tai sao nen so huu 1 chiec vi ngan bo tui chta lieu da mem

Ví ngắn như vật bất ly thân trong túi. Cũng giống như quần áo, ví ngắn là phụ kiện vừa có công dụng lưu trữ, vừa làm phụ kiện thời trang trong mọi hoàn cảnh. Ví ngắn Forever, dòng ví ngắn bỏ túi tiện lợi chất liệu da mềm, đa dạng màu sắc lựa chọn hiện tại đang có mặt trên sàn Thương Mại Điện Tử UTO.

Ví ngắn bỏ túi tiện lợi da mềm, đa dạng màu sắc lựa chọn

Ví ngắn 3 màu Forever vân ô quả trám chất da mềm

Dòng ví ngắn 3 màu Forever vân ô quả trám chất da mềm tại UTO mang đến cho bạn sự nhỏ gọn, tiện lợi với một chiếc ví để bạn sắp xếp các vật dụng cá nhân như tiền mặt, thẻ ngân hàng, các loại giấy tờ cần thiết, … với các ngăn được chia nhỏ bên trong ví.

Thiết kế nhỏ gọn đem đến sự thoải mái, tự tin và phong cách tối giản, nhẹ nhàng cho người sử dụng. Bạn có thể dùng ví ở bất kì đâu, từ đi học, đi chơi, đi làm tùy theo nhu cầu sử dụng.

UTO cung cấp sản phẩm với các tiêu chuẩn chất lượng như:

  • Hàng đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng
  • Bền đẹp, mẫu mã dễ dàng mix match và sử dụng
  • Giá cả tốt, ưu tiên lợi ích cho người tiêu dùng
  • Hàng hóa được giao đúng mẫu, giao nhanh và chất lượng hàng đảm bảo
vi-ngan-3-mau-forever-van-o-qua-tram-chat-da-mem
Ví ngắn bỏ túi 3 màu Forever Vân ô quả trám chất da mềm

Kích thước ví da mềm

kich-thuoc-vi-ngan-da-mem
Kích thước ví ngắn da mềm

Kích thước ví 15×9.5×3.8

Màu sắc: Cam – đen – đỏ

Chất liệu: loại da mềm, bền đẹp, không bong da

Với kích thước vẫn đủ lớn để chứa các vật dụng cần thiết cho một chiếc ví, đựng tiền, đựng giấy tờ tùy thân nhưng vẫn nhỏ gọn để bạn tiện mang theo mọi nơi.

Ví chia nhiều ngăn để bạn dễ phân loại đồ dùng.

Túi vừa đủ mà vẫn có khoảng không giữa các ngăn nên tiền hoặc giấy tờ lúc lấy ra không hề bị nhăn hay nhàu nát.

Màu sắc ví chất liệu da mềm bỏ túi tiện lợi

Với 3 màu sắc cho bạn lựa chọn gồm: cam, đen, đỏ cũng mang những ý nghĩa riêng.

  • Màu cam: màu sắc này với ý nghĩa mang lại sự thịnh vượng, may mắn, nhất là cho người độc thân. Màu sắc mang đến nguồn năng lượng và nếu được mang bên người tiền sẽ vào túi bạn thường xuyên.
  • Màu đen:  đây dường như là màu sắc quốc dân, bởi luôn được trọng dụng. Với sự ổn định, hội tụ màu sắc đại diện cho sự kiên định, giữ cho nguồn tiền của bạn không bị sử dụng một cách hao phí.
  • Màu đỏ: nhìn thấy màu đỏ là nhìn thấy may mắn, màu với sự may mắn nhưng màu này lại có sự phóng khoáng nhất định.

Tại sao nên sở hữu 1 chiếc ví ngắn bỏ túi chất liệu da mềm?

tai-sao-nen-so-huu-1-chiec-vi-ngan-bo-tui-chat-lieu-da-mem
Tại sao nên sở hữu 1 chiếc ví ngắn bỏ túi chất liệu da mềm

Bạn đang bâng khuâng không biết liệu có nên có một chiếc ví cầm tay hay không? Thì sau đang là các lý do khiến bạn phải suy nghĩ lại về việc sở hữu ngay 1 chiếc cho mình.

Thứ nhất, có một chiếc ví ngắn bỏ túi là rất tiện lợi. Chiếc ví đem đến cho bạn sự thoải mái khi mỗi lần ra ngoài không cần mang lỉnh kĩnh ti tỉ các loại vật dụng hay phải sử dụng một chiếc túi to để bỏ đồ đạc vào. Một chiếc ví ngắn là đủ để bạn sắp xếp các vật cần thiết.

Thứ hai, ví ngắn chất liệu da mềm bền đẹp mang theo cảm giác an toàn. Chiếc ví da với chất liệu tốt sẽ làm bạn cảm thấy an toàn thì các đồ dùng của bạn được bảo quản tốt, không rơi rớt.

Tiếp theo, về thẩm mỹ, sản phẩm chắc chắn, đảm bảo tính thẩm mỹ cho bạn khi đem theo mọi nơi, phối hợp tốt với mọi trang phục.

Cuối cùng, bạn hoàn toàn được lựa chọn màu sắc theo sở thích của mình. Một chiếc ví với màu sắc ứng ý và ưu điểm về công dụng sẽ mang lại nhiều vận may cho người chủ sở hữu nó.

Lưu ý khi sử dụng và lựa chọn ví ngắn bỏ túi tiện lợi?

Cũng như các đồ dùng khác, khi sử dụng ví cũng yêu cầu bạn lưu ý để bảo quản lâu dài, mang đến những điều tốt đẹp cho chủ sở hữu nó.

  • Không để các ngăn trong ví trống: giữ ngăn trống trong ví sẽ làm giảm bớt vận may, cũng như làm hạn chế việc thu hút tài vận của người chủ. Có kiêng có lành, làm theo lời người xưa nói không bao giờ là thừa. Nếu bạn biết cách sử dụng dù là vật dụng nhỏ nhất, những điều tốt đến với bạn mà bạn không hề biết đấy.
  • Luôn bảo quản ví và để ở nơi ngăn nắp: Giữ ví để sử dụng lâu dài và bền theo thời gian.
  • Lựa chọn ví chất lượng tốt và giá cả cạnh tranh: chọn một chiếc ví tốt là một điều rất quan trọng, ví tốt thì tiền tài của bạn cũng tốt theo, phụ kiện thể hiện con người, một chiếc ví không cần giá quá cao, nhưng phù hợp mới là quan trọng
luu-y-khi-su-dung-vi-ngan-bo-tui-tien-loi
Lưu ý khi sử dụng ví ngắn bỏ túi tiện lợi

Chọn ngay cho mình một chiếc ví ngắn bỏ túi tiện lợi chất liệu da mềm, đa dạng màu sắc lựa chọn tại UTO thôi nào!!! 

Link sản phẩm: https://uto.vn/trading/vi-ngan-3-mau-forever-van-o-qua-tram-chat-da-mem-i.CFD90919-6E59-4465-8C1E-C30FB94FC473