Viên bổ mắt Eye Smile 5.0 mang lại hiệu quả như thế nào đối với người sử dụng?

doi mat sang khoe

Bạn thường xuyên phải ngồi trước máy tính trong thời gian dài? Bạn phải thường xuyên thức đêm để chạy deadline? Đôi mắt của bạn ngày càng kém? Bạn đang tìm giải pháp cho đôi mắt của mình? Viên bổ mắt Eye Smile 5.0 sẽ là giải pháp tối ưu cho bạn.

Viên bổ mắt Eye Smile 5.0

Một sản phẩm khác đến từ thương hiệu Nguyên Sinh Group, một lọ sản phẩm viên bổ mắt Smile 5.0 bao gồm 60 viên nang mềm, viên bổ mắt Eye Smile 5.0 có các thành phần từ dầu gấc, kẽm gluconate, lutein đồng thời bổ sung các vitamin A, E giúp bổ sung các chất dinh dưỡng cho đôi mắt, giúp đôi mắt luôn sáng khỏe, giảm các tình trạng khô mắt, mỏi mắt.

doi-mat-sang-voi-vien-bo-mat-eye-smile
Đôi mắt sáng với viên bổ mắt Eye Smile

Công dụng 

Bổ sung dưỡng chất cho mắt giúp tăng thị lực cho mắt, giảm triệu chứng mờ mắt, mỏi mắt, khô mắt.

Trong dầu gấc chứa khá nhiều hàm lượng Beta carotene đây là tiền sinh tố của Vitamin A. Khi vào cơ thể, beta carotene sẽ chuyển thành vitamin A, một loại vitamin tuyệt vời đối với đôi mắt. Nếu các teen hay thức khuya ôn bài, hoặc làm việc trong thời gian dài trước máy vi tính, mỏi mắt, nhức mắt… nên sử dụng viên bổ mắt Eye Smile thường xuyên để có một đôi mắt tốt hơn, tăng thị lực cho mắt

bo-sung-duong-chat-giup-mat-tang-thi-luc-co=ho-mat
Bổ sung dưỡng chất giúp tăng thị lực cho mắt

Giúp bổ sung Vitamin và dưỡng chất cho mắt, phòng ngừa và cải thiện các tật khúc xạ cho mắt.

Viên bổ mắt Eye Smile 5.0 có thành phần từ gấc, giúp bổ sung nhiều vitamin cho cơ thể, đây cũng là vitamin quan trọng đối với đôi mắt, bên cạnh đó, sản phẩm này còn bổ sung thêm vitamin E, B, các vi chất như Kẽm, Sắt cho cơ thể, từ đó phòng ngừa và cải thiện khúc xạ ở mắt.

Hạn chế tác hại của điện thoại, máy tính đối với mắt.

Trong gấc chứa nhiều vitamin C, E, betacarotene, theo một thử nghiệm lâm sàng lớn do Viện Mắt Quốc gia Hoa Kỳ thực hiện cho thấy vitamin C, vitamin E, beta-carotene, lutein có thể giúp giảm nguy cơ thoái hóa điểm vàng – một nguồn gốc hàng đầu gây mù. Sản phẩm đồng thời cung cấp các dưỡng chất, giúp cho đôi mắt thêm khỏe qua đó giảm bớt các tác hại của điện thoại, máy tính đối với mắt.

ngoi lau truoc mat tinh gay hai cho doi mat

Cách sử dụng

Đối với trẻ em từ  6 đến 12 tuổi, ngày uống 1 lần, mỗi lần 1 viên

Đối với trẻ em từ 12 tuổi trở lên và người lớn , ngày uống 2 lần, mỗi lần 2 viên.

Nên uống trong khoảng thời gian từ 3 – 5 tháng để đạt kết quả tốt nhất.

Ai là người nên sử dụng viên bổ mắt Eye Smile 5.0?

Những người đang có thị lực yếu, hay đang bị khô mắt, mỏi mắt, hoặc những người có nguy cơ bị thoái hóa võng mạc, hay đơn giản là những người thường xuyên sử dụng máy tính, điện thoại, học vào ban đêm thì rất nên sử dụng viên bổ mắt Eye Smile 5.0 để đôi mắt thêm khỏe hơn.

vien bo mat giup doi mat sang

Mua viên bổ mắt Eye Smile 5.0 ở đâu?

Bạn có thể mua viên bổ mắt Eye Smile tại sàn thương mại UTO thông qua http://uto.vn/, ngoài có thể mua sản phẩm này cho bản thân và gia đình, bạn có thể tham khảo mà mua các sản phẩm tốt khác mà có giá cực rẻ ở đây.